Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận "ngoại tình" với vài người

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:34 07/02/2022

Cô nàng streamer gặp rất nhiều vấn đề.

Theo đó, khi nhắc tới cái tên Eddyrin, có hai thứ khiến cho cộng đồng mạng nhớ nhất về cô nàng streamer này. Một là những màn lắc hông siêu dẻo đã trở thành thương hiệu và hai, chính là các nội dung tắm bồn đa dạng của mình.

Cụ thể, chẳng phải chỉ xuất hiện vùng vẫy trong nước cho có lệ như nhiều streamer khác, Eddyrin còn từng rất chịu khó đầu tư khi mời cả dàn hot girl khác cùng nhau xuất hiện, diễn xuất chung. Chính điều này cũng đã góp phần thúc đẩy tên tuổi của cô nàng lên "tầm cao mới" như thời điểm hiện tại. Thế nhưng, mới đây thôi, nữ streamer lại bất ngờ vướng vào những lùm xùm rất khó đỡ.

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 1.

Eddyrin - nữ streamer trong câu chuyện

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 2.

Người thường xuyên mang tới những chiêu trò, khoe thân trên sóng

Cách đây không lâu, trong lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Eddyrin bất ngờ tuyên bố tạm thời giải nghệ để điều trị chứng bệnh trầm cảm, rụng tóc của mình. Ngay sau đó, các fan của cô nàng cũng dần phát hiện ra thần tượng một thời của mình đang tập trung nhiều vào sự nghiệp bán ảnh 18+ trên các nền tảng hơn là lên sóng livestream như trước.

Thế nhưng, vào ngày 21/1, đoạn livestream của Eddyrin, trong đó có rất nhiều phân đoạn cô nàng tâm sự, tiết lộ mình liên tục bị bạn trai hành hung, đe dọa phát tán nội dung 18+ để trả thù.

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 3.

Eddyrin bật khóc khi chia sẻ trên sóng

Trong video, Eddyrin cũng tự thừa nhận rằng bản thân đã mắc sai lầm khi ngoại tình với không chỉ một mà là vài người trong suốt thời gian ấy. "Tôi bị đánh rất nhiều trong những lần lên sóng. Nếu mắc lỗi trong quá trình phát sóng, gã bạn trai sẽ lôi tôi vào phòng và đánh đập. Đó là lý do tại sao tôi ngoại tình. Tôi đã gặp một người đàn ông khác và ngủ với anh ta. Con số không chỉ một mà còn vài người nữa", Eddyrin chia sẻ.

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 4.

Eddyrin lo ngại sẽ bị bạn trai trả thù, tung clip 18+

Có chi tiết khiến cho các fan của Eddyrin cảm thấy rất lo ngại chính là việc buổi livestream đã bị kết thúc một cách đột ngột, sau đó bị xóa hoàn toàn trên AfreecaTV. Hiện tại, rất nhiều người đang gửi lời nhắn động viên, cũng như khuyên cô nàng nên tới bệnh viện hoặc báo cáo với các cơ quan chức năng về gã bạn trai cũ tồi tệ.

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 5.

Eddyrin đang gặp vô số vấn đề với bạn trai