Khoảnh khắc xúc động: Son Heung-min từ chối ăn mừng sau khi ghi bàn, chắp tay và cúi đầu xin lỗi cầu thủ bị anh làm gãy chân

TT, Theo Trí Thức Trẻ 07:47 07/11/2019

Sau khi ghi bàn thắng vào lưới của Red Star, ngôi sao Son Heung-min đã chạy tới máy quay và gửi lời xin lỗi tới Andre Gomes theo một cách đặc biệt.

Cuối tuần qua, sau một pha vào bóng, Son Heung-min đã khiến người đồng nghiệp Andre Gomes bị gãy chân vô cùng nghiêm trọng. Chân sút người Hàn Quốc bật khóc và tỏ ra vô cùng hối hận về hành động của mình.

Do bận phải thi đấu tại Champions League, Son chưa thể sắp xếp thời gian để đến thăm tiền vệ đang chơi cho Everton. Tuy nhiên, cầu thủ số 1 châu Á vẫn tìm ra được cách gửi lời xin lỗi tới Gomes.

Khoảnh khắc xúc động: Son Heung-min từ chối ăn mừng sau khi ghi bàn, chắp tay và cúi đầu xin lỗi cầu thủ bị anh làm gãy chân - Ảnh 1.
Khoảnh khắc xúc động: Son Heung-min từ chối ăn mừng sau khi ghi bàn, chắp tay và cúi đầu xin lỗi cầu thủ bị anh làm gãy chân - Ảnh 2.

Son Heung-min chắp tay xin lỗi Andre Gomes.

Cụ thể, trong trận đấu vào rạng sáng ngày 7/11 với Red Star, ngay khi nâng tỷ số lên 2-0, Son đã không ăn mừng mà chạy tới trước máy quay chắp tay và cúi đầu thay cho lời hối lỗi với Gomes.

"Tôi vẫn cảm thấy rất, rất lấy làm tiếc về sự cố ngày hôm đó. Tuy nhiên, tôi phải lấy lại sự tập trung để thi đấu. Tôi phải tiếp tục luyện tập chăm chỉ và tôi nghĩ đã là câu trả lời tốt nhất cho những ai ủng hộ tôi", Son chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận.

Hành động đẹp của Son Heung-min trong màn so tài vừa qua đã chạm tới trái tim của rất nhiều fan hâm mộ. Rất nhiều lời sẻ chia đã được gửi tới cầu thủ người Hàn Quốc.

Khoảnh khắc xúc động: Son Heung-min từ chối ăn mừng sau khi ghi bàn, chắp tay và cúi đầu xin lỗi cầu thủ bị anh làm gãy chân - Ảnh 3.

Các fan khen ngợi hành động không ăn mừng của Son Heung-min.

Trở lại với trận đấu, Son Heung-min còn ghi thêm một bàn thắng ở ít phút sau đó để hoàn tất cú đúp, giúp Tottenham vượt qua đối thủ với tỷ số 4-0. Với kết quả này, đại diện nước Anh chỉ cần 2 điểm trong 2 lượt trận còn lại là chắc chắn vượt qua vòng bảng Champions League.

Khoảnh khắc xúc động: Son Heung-min từ chối ăn mừng sau khi ghi bàn, chắp tay và cúi đầu xin lỗi cầu thủ bị anh làm gãy chân - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm