Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh

GN, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 07/03/2020

Như trong trận Siêu cúp Quốc gia 2019, Quang Hải chỉ vào sân từ băng ghế dự bị bởi đang không có thể lực tốt nhất. Tuy nhiên, với kỹ năng của mình, cầu thủ mang áo số 19 của CLB Hà Nội cũng tạo ra được một vài khoảnh khắc đặc biệt.

Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 1.

Quang Hải chỉ thi đấu khoảng 30 phút trong trận Hà Nội FC thắng Nam Định 4-2 tối 07/03.

Trong một pha tấn công, Quang Hải bị vây kín bởi 4 cầu thủ đối phương, trước đó anh đã vượt qua một hậu vệ của Nam Định.

Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 3.
Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 4.

Một khoảnh khắc thú vị giống như những gì người ta được thấy ngôi sao Iniesta thể hiện trong màu áo ĐT Tây Ban Nha. Hình ảnh này còn khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật Tsubasa trong một bộ truyện tranh bóng đá nổi tiếng của Nhật Bản.

Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 5.

Quang Hải nhiều lần khiến các ngoại binh của Nam Định vất vả cản phá.

Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 6.

Sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC cho biết, ban huấn luyện sẽ cân nhắc sử dụng Quang Hải một cách hợp lý nhất nhằm giúp anh có thể trạng đảm bảo trong phần còn lại của mùa giải.

Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 7.

Cũng bị kèm rất chặt trong trận đấu này là tiền đạo Đỗ Merlo của Nam Định. Trong một tình huống phòng ngự bóng bổng, 4 cầu thủ của Hà Nội bị hút về vị trí của Đỗ Merlo.

Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 8.

Trận đấu này còn đánh dấu màn ra mắt thành công của Bùi Hoàng Việt Anh trong màu áo CLB Hà Nội. Anh có được một bàn thắng cho riêng mình.

Một số hình ảnh khác của trận đấu Hà Nội FC 4-2 Nam Định.

Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 9.
Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 10.
Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 11.
Khoảnh khắc thú vị: Quang Hải tái hiện hình ảnh bị đối phương vây kín như trong truyện tranh, ngôi sao Iniesta cũng từng được so sánh - Ảnh 12.

Ảnh: Đỗ Linh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14