Duy Mạnh và Đình Trọng cùng nhau sang Singapore khám chấn thương ngay sau trận đấu đầu tiên của Hà Nội FC tại V.League

GN, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 07/03/2020

Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của đại diện thủ đô đã cho biết, Đình Trọng và Duy Mạnh sẽ sang Singapore để khám chấn thương vào ngày mai (08/03).

Duy Mạnh và tôi đã gắn bó từ lâu, cậu ấy trưởng thành mạnh mẽ qua từng năm. Khi Duy Mạnh gặp chấn thương nặng, toàn thể đội bóng đều lo lắng. Ban lãnh đạo và ban huấn luyện luôn tạo điều kiện về y tế tốt nhất cho Duy Mạnh, mọi người đều động viên, chia sẻ để cậu ấy cảm thấy không cô đơn khi chiến đấu với chấn thương. Chiến thắng trước Nam Định ngày hôm nay như một món quà gửi đến Duy Mạnh.

Vào ngày mai (08/03), cậu ấy và Đình Trọng sẽ cùng nhau sang Singapore để thăm khám. Duy Mạnh khám chi tiết trước khi phẫu thuật còn Đình Trọng kiểm tra lại kết quả hồi phục", trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho biết.

Duy Mạnh và Đình Trọng cùng nhau sang Singapore khám chấn thương ngay sau trận đấu đầu tiên của Hà Nội FC tại V.League - Ảnh 1.

Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ sang Singapore cùng nhau.

Hà Nội FC đã có trận đấu mở màn V.League 2020 thành công khi giành chiến thắng 4-2 trước Nam Định. Tuy nhiên, việc thi đấu trên sân không khán giả cũng khiến sự hưng phấn của các cầu thủ bị giảm đi phần nào.

Ông Nguyễn Công Tuấn nói: "Việc thi đấu mà không có khán giả là một nỗi buồn, tôi và HLV Chu Đình Nghiêm khi ra sân đã chia sẻ với nhau về cảm giác trống vắng này. Nhưng như mọi người cũng biết, đây là biện pháp để phòng chống dịch, chúng ta cần chấp hành. Cả xã hội đang cùng nhau chống lại dịch Covid-19 nên đây là việc nên làm. Theo tôi, các cầu thủ cả hai đội đã có một trận đấu hay, đây như một món quà tinh thần cho các khán giả trong thời điểm khó khăn này".

Duy Mạnh và Đình Trọng cùng nhau sang Singapore khám chấn thương ngay sau trận đấu đầu tiên của Hà Nội FC tại V.League - Ảnh 2.

Hà Nội FC thắng đậm Nam Định trong trận mở màn V.league 2020.

Bên kia chiến tuyến, HLV trưởng Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ cũng bày tỏ sự đáng tiếc khi phải thi đấu trên sân mà không có cổ động viên cổ vũ: "Trận đấu này giống như một buổi tập vậy, sự hưng phấn của các cầu thủ chắc chắn sẽ giảm xuống. Kết quả thì tất nhiên là tôi không thể hài lòng rồi, thua thì là sao mà vui được. Nhưng dù sao đây cũng mới là trận đầu tiên của mùa giải, chúng tôi còn nhiều thời gian để cải thiện".

Với chiến thắng 4-2, Hà Nội FC tạm thời vươn lên dẫn ngôi đầu với 3 điểm cùng hiệu số +2.

Duy Mạnh và Đình Trọng cùng nhau sang Singapore khám chấn thương ngay sau trận đấu đầu tiên của Hà Nội FC tại V.League - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày