Khoảnh khắc "ra dáng" anh lớn, khoác vai công chúa Charlotte của Hoàng tử George khiến cư dân mạng ngợi khen

Skye, Theo Helino 10:32 25/04/2018

Chỉ một hành động nhỏ của Hoàng tử George với cô em gái nhỏ khi cả 2 vào bệnh viện thăm mẹ đã khiến nhiều người chú ý và khen dễ thương hết mực.

Ngày hôm qua, trên tất cả các trang báo lớn của nước Anh đều nhắc tới sự kiện Công nương Kate hạ sinh một tiểu hoàng tử nữa. Đây không chỉ là niềm vui với gia đình Hoàng gia mà còn là điều mà nhiều người dân nước Anh đã hồi hộp chờ đợi bao lâu. 

Giữa niềm vui hân hoan của cả gia đình, người ta cũng không quên tò mò xem, vậy  Hoàng tử George hay Công chúa Charlotte sẽ thấy sao khi có một đứa em nữa. Và tất cả mọi hành động, cử chỉ của 2 nhóc tì này đều được cư dân mạng để ý.

Trong một đoạn video được người dân quay lại, người xem có thể thấy Hoàng tử George vòng tay qua vai Công chúa Charlotte như một người anh lớn, bảo vệ cho em. Hành động nhỏ ấy đã lọt vào ống kính của nhiều người và ai cũng khen ngợi tấm tắc.

"Hoàng tử George giờ ra dáng một người anh lớn quá rồi, cậu bé giờ đã có tới 2 người em nên có hành động như 1 ông anh thực thụ", một người bình luận.

"Cả 2 Hoàng tử và công chúa đều thực sự dễ thương quá".

Được biết, khoảng 6 tiếng sau khi Công nương Kate sinh nở, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã được đưa tới gặp mẹ và vẫn đang mặc đồng phục. Cả 2 được đưa qua hướng cửa Lindo vào khu vực sinh nở riêng của Công nương Kate. Hiện tại, cả gia đình đã về lại cung điện và hân hoan chào đón đứa em mới chào đời.

Khoảnh khắc ra dáng anh lớn, khoác vai công chúa Charlotte của Hoàng tử George khiến cư dân mạng ngợi khen - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte vẫy tay với mọi người.

Khoảnh khắc ra dáng anh lớn, khoác vai công chúa Charlotte của Hoàng tử George khiến cư dân mạng ngợi khen - Ảnh 3.

Hoàng tử George khoác vai em gái.

  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm