Hình ảnh Công nương Kate trước cửa bệnh viện gợi nhớ tới Công nương Diana 34 năm trước khi Hoàng tử Harry ra đời

Skye, Theo Helino 10:47 24/04/2018

Nhìn hình ảnh Công nương Kate bế cậu hoàng tử út mới sinh xuất hiện trước cửa bệnh viện, người ta lại nhớ tới Công nương Diana khi cách đây 34 năm, bà cũng đã bế Hoàng tử Harry khi anh mới chào đời.

Ngày hôm qua, cả nước Anh đã vô cùng hân hoan, vui mừng trước thông tin Công nương Kate hạ sinh một bé trai bụ bẫm, kháu khỉnh. Bé trai chào đời tại bệnh viện St.Mary's, nặng 3,8kg vào khoảng 11 giờ trưa.

Chỉ vài tiếng sau khi ca sinh nở diễn ra thành công, Công nương Kate đã cùng chồng xuất hiện trước cửa bệnh viện, vẫy tay chào người dân và rất đông đảo giới truyền thông. Nhiều người thực sự ngưỡng mộ thần thái và sức khỏe của Công nương Kate khi mới sinh chưa lâu, cô đã trông vô cùng rạng rỡ, ấn tượng.

Hình ảnh Công nương Kate trước cửa bệnh viện gợi nhớ tới Công nương Diana 34 năm trước khi Hoàng tử Harry ra đời - Ảnh 1.

Công nương Diana cách đây 34 năm với Hoàng tử Harry trong tay.

Truyền thông Anh cho biết sự xuất hiện giản dị nhưng vẫn vô cùng trang nhã của Công nương Kate như một lời tri ân ngọt ngào tới người mẹ chồng - công nương Diana. Cách đây 34 năm, Công nương Diana cũng chọn cho mình một chiếc váy đỏ như vậy sau khi sinh Hoàng tử Harry và xuất hiện trước cửa bệnh viện.

Được biết, chiếc váy đỏ này là một thiết kế của Jan van Velden. Ngày hôm qua, stylist riêng của Công nương Kate, Natasha Archer - người đã giúp Công nương Kate lựa chọn trang phục trong những dịp quan trọng, đã được nhìn thấy tại bệnh viện và mang theo trang phục cho Công nương Kate.

Helen Canning Ford, một blogger thời trang cho biết: "Chẳng có ngày nào tốt hơn để mặc trang phục giống màu cơ như vậy; đứng cạnh chồng trong trang phục màu xanh đậm, tiểu hoàng tử quấn trong khăn màu trắng, chiếc váy màu đỏ của Công nương Kate là sự lựa chọn hoàn hảo".

Hình ảnh Công nương Kate trước cửa bệnh viện gợi nhớ tới Công nương Diana 34 năm trước khi Hoàng tử Harry ra đời - Ảnh 2.

Công nương Kate xuất hiện trước cửa bệnh viện với trang phục màu đỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm