Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình

Kimmie + Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 31/12/2017

Fan phát cuồng vì không ngờ có ngày được thấy bộ 3 quý tộc Chanyeol, Irene, Jin hay bộ đôi hoàng tử Jin - Kang Daniel trong cùng một khung hình tại KBS Gayo Daejun.

Thảm đỏ KBS Gayo Daejun 2017 vừa qua đã khiến người hâm mộ mãn nhãn trước những sự xuất hiện đầy ấn tượng của các thần tượng hàng đầu xứ Hàn. Bên cạnh những màn tạo dáng hài hước, một số khoảnh khắc trên thảm đỏ được các fan đặc biệt chú ý chính là khi những mỹ nam đình đám nhất và nữ thần Irene đứng cạnh nhau, tạo nên khung cảnh đẹp xuất sắc.

Bộ ba quý tộc Chanyeol - Irene - Jin

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 2.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 3.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 4.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 5.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 6.

Chanyeol, Irene và Jin là những MC trao giải của buổi lễ, vì vậy ba ngôi sao đã được mời chụp hình cùng nhau. Hoạt động trong cùng công ty, nên Chanyeol và Irene khá thoải mái khi đứng cạnh nhau. Hiếm khi bộ 3 mỹ nam mỹ nhân đứng cạnh nhau thế này, thỏa mãn lòng fan

Hai chị em ma cà rồng Irene (Red Velvet) - Jin (BTS)

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 7.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 8.

Khí chất của Irene và Jin khi đứng cạnh nhau khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Nhiều tờ báo Hàn gọi hai ngôi sao là "hai chị em ma cà rồng sinh đôi đọ sắc cùng nhau". Fan thì tỏ ra thích thú vì không ngờ có ngày lại được chứng kiến Irene và Jin trong cùng một khung hình thế này

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 9.

Jin ngại ngùng tiến lại gần Irene, khiến chị em nhà SM bật cười. Khoảnh khắc đáng yêu này khiến các fan vô cùng thích thú

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 10.

Không thể phủ nhận rằng, cặp đôi này đứng cạnh nhau tạo thành một bức tranh hoàn hảo

Bộ đôi hoàng tử Jin (BTS) và Kang Daniel (Wanna One)

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 11.

Khung hình hoàn hảo với sự kết hợp của hai mỹ nam hàng đầu Kpop: Jin và Kang Daniel cũng gây bão mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 12.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 13.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 14.

Khoảnh khắc quý tộc trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun gây sốt: Khi nữ thần nam thần Kpop tụ hội hết vào một khung hình - Ảnh 15.

Fan gọi bộ đôi này là "cặp đôi hoàng tử bước ra từ truyện tranh"

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhóm mỹ nhân/mỹ nam nào nhất trong dàn MC của KBS Gayo Daejun 2017?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm