Khoảnh khắc oà khóc đầy cảm xúc của các thành viên Saigon Phantom sau khi lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:49 07/11/2021

Lứa trẻ với toàn những thần đồng kỹ năng cao của Saigon Phantom đã lần đầu tiên được nếm trải cảm giác vô địch.

Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 đã diễn ra không thể hấp dẫn hơn với cuộc rượt đuổi tỉ số suốt 7 ván đầu và đội tuyển có được thắng lợi chính là Saigon Phantom. Họ đã rất bình tĩnh, xuất sắc trong những tình huống quyết định và chính thức trở thành chủ nhân mới của Gươm và Khiên Danh Vọng. Còn với V Gaming, đây là lần đầu tiên đội tuyển này thi đấu ở 1 trận Chung kết nhưng cũng đã thi đấu ngoan cường.

Khoảnh khắc oà khóc đầy cảm xúc của các thành viên Saigon Phantom sau khi lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

Đội hình nhiều thần đồng kỹ năng của SGP đã chính thức lên ngôi vô địch ĐTDV

Dĩ nhiên đây cũng là lần đầu mà những người trẻ như Cá, Yiwei có được cảm giác thi đấu căng thẳng đến vậy ở ván 7. Vậy nên cảm xúc dâng trào cực độ khi SGP có được chiến thắng quyết định và chính thức trở thành nhà vô địch của ĐTDV. Cũng trong lúc này, nước mắt của nhiều thành viên SGP đã rơi.

Khoảnh khắc oà khóc đầy cảm xúc của các thành viên Saigon Phantom sau khi lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Có lẽ chỉ Lai Bâng là còn tương đối bình tĩnh và không thể hiện cảm xúc quá nhiều

Khoảnh khắc oà khóc đầy cảm xúc của các thành viên Saigon Phantom sau khi lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

Cá và Red không kiềm được nước mắt ngay sau chiến thắng

Không chỉ Cá và Red, thần đồng Yiwei hay thậm chí là HLV Polo cũng không ngăn được cảm xúc tràn về. Những nỗ lực tập luyện, sự mạo hiểm trong việc sử dụng các tài năng trẻ của SGP cuối cùng đã cho về kết quả mĩ mãn.

Thể thao điện tử cũng mang lại cho những người đam mê nó cảm xúc dâng trào không kém cạnh bất cứ đam mê nào. Đó có thể là giọt nước mắt cay đắng của kẻ chiến bại và cũng có thể là sự hạnh phúc tột đỉnh của người chiến thắng. Với SGP hôm nay, đó chính là những giọt nước mắt hạnh phúc.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày