Khoảnh khắc nóng nhất Weibo khi 2 mỹ nhân đụng độ: Với nhan sắc đỉnh cao, Phạm Băng Băng dễ dàng lấn lướt vẻ đẹp thanh thuần của Trịnh Sảng

H.P, Theo Helino 21:58 19/12/2019

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đặc biệt chú ý tới chiếc mũi có phần biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ của Trịnh Sảng.

Mới đây, khi cùng xuất hiện trong một khuôn hình tại Sohu Fashion Choice 2019 (Đêm Thời thượng Thịnh Điển Sohu 2019), Phạm Băng BăngTrịnh Sảng đã trở thành tiêu điểm thu hút mọi sự chú ý.

Trong sự kiện lần này, dù không xuất hiện trên thảm đỏ, nhưng Phạm Băng Băng vẫn là ngôi sao lớn được săn đón nhất đêm. Tại Đêm Thời thượng Thịnh Điển lần này, Phạm Băng Băng và Trịnh Sảng được xếp ngồi gần nhau ở hàng ghế đầu tiên.

Khi xuất hiện chung trong một khuôn hình, có thể dễ dàng nhận thấy nhan sắc đỉnh cao của người đẹp họ Phạm hoàn toàn chiếm hết "spotlight" từ đàn em Trịnh Sảng. Đẳng cấp nhan sắc của Phạm Băng Băng được thể hiện hoàn hảo ở mỗi một góc trên gương mặt.

Khoảnh khắc nóng nhất Weibo khi 2 mỹ nhân đụng độ: Với nhan sắc đỉnh cao, Phạm Băng Băng dễ dàng lấn lướt vẻ đẹp thanh thuần của Trịnh Sảng - Ảnh 1.
Khoảnh khắc nóng nhất Weibo khi 2 mỹ nhân đụng độ: Với nhan sắc đỉnh cao, Phạm Băng Băng dễ dàng lấn lướt vẻ đẹp thanh thuần của Trịnh Sảng - Ảnh 2.
Khoảnh khắc nóng nhất Weibo khi 2 mỹ nhân đụng độ: Với nhan sắc đỉnh cao, Phạm Băng Băng dễ dàng lấn lướt vẻ đẹp thanh thuần của Trịnh Sảng - Ảnh 3.

Khi được hỏi về việc được ngồi chung hàng ghế với Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy chị Phạm Băng Băng ở cự ly gần thế này, điều đó khiến tôi vô cùng hào hứng".

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đặc biệt chú ý tới phần mũi có phần biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ của Trịnh Sảng.

Khoảnh khắc nóng nhất Weibo khi 2 mỹ nhân đụng độ: Với nhan sắc đỉnh cao, Phạm Băng Băng dễ dàng lấn lướt vẻ đẹp thanh thuần của Trịnh Sảng - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày