Khoảnh khắc khiến fan rưng rưng: Mina nở nụ cười hạnh phúc cùng các thành viên TWICE sau chuỗi ngày "đấu tranh" với bệnh tâm lý

MX, Theo Helino 20:00 04/10/2019

Mina xuất hiện với những nụ cười hạnh phúc cùng TWICE trong những bức ảnh hậu trường quay MV "Feel Special" thật sự khiến fan ấm lòng.

TWICE vừa trở lại Kpop đầy ấn tượng với sản phẩm "Feel Special". Trong lần trở lại này, tuy Mina đang gặp vấn đề về tâm lý nhưng cô nàng vẫn tham gia quay MV cùng các thành viên. Có thể thấy được sự nỗ lực của Mina khi cô nàng cố gắng xuất hiện trong MV với hình ảnh hoàn hảo nhất có thể dù tình trạng sức khoẻ vẫn chưa thực sự tốt. 

MV "Feel Special" - TWICE

Mới đây, hình ảnh hậu trường quay MV "Feel Special" đã được tiết lộ. Nhìn thấy Mina mỉm cười đầy hạnh phúc cùng các thành viên TWICE, người hâm mộ thực sự cảm thấy ấm lòng và có nhiều niềm tin hơn về màn come back trở lại của cô nàng trong tương lai gần.

Khoảnh khắc khiến fan rưng rưng: Mina nở nụ cười hạnh phúc cùng các thành viên TWICE sau chuỗi ngày đấu tranh với bệnh tâm lý - Ảnh 2.

Mina mỉm cười hạnh phúc bên các thành viên còn lại.

Fan chỉ cần thấy những nụ cười mỉm của Mina thôi cùng thấy rưng rưng.

- "Chỉ một nụ cười của Mina cũng khiến tôi cảm thấy xúc động. Mina đã vất vả rồi". 

- "Tiếp tục nghỉ ngơi và nhanh chóng bình phục nhé! Tôi thực sự muốn thấy nụ cười của Mina nhiều hơn nữa".

- "Sân khấu "Feel Special" của TWICE hiện tại thực sự không thể nào hoàn hảo bởi thiếu vắng Mina". 

- "Hãy cười thật nhiều và lạc quan nhé Mina".

- "Những nụ cười ấy tuy không đủ lớn nhưng cũng đã làm tôi thực sự ấm lòng".

Trải qua một khoảng thời gian dài đầy áp lực bởi căn bệnh tâm lý và không thể hoạt động cùng nhóm, Mina hẳn không mấy vui vẻ gì. Chính những lời động viên từ các thành viên cùng người hâm mộ là động lực để cô nàng nhanh chóng ổn định tâm lý và tiếp tục đứng trên sân khấu, toả sáng rực rỡ cùng TWICE. 

Người hâm mộ đang rất mong mỏi màn tái xuất của Mina trên các sân khấu âm nhạc cùng 8 thành viên còn lại.

Nguồn tham khảo: AK 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm