Khoảnh khắc giật spotlight: H'Hen Niê bật khóc hát "Cảm Ơn" (Đen Vâu) trước khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Hằng Bùi, Theo Helino 23:21 07/12/2019

Khoảnh khắc H'Hen Niê vừa khóc vừa hát "Cảm Ơn" của Đen Vâu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã khiến cho người hâm mộ vô cùng xúc động.

Tối 7/12, đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Sau nhiều vòng thi so tài từ các người đẹp, ngôi vị đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã chính thức gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân. Tuy nhiên, trước đó khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê bật khóc hát vang ca khúc "Cảm Ơn" của Đen Vâu trước khi trao lại vương miện đã khiến cho người xem không khỏi xúc động.

Mặc trang phục của dân tộc Ê Đê, H'Hen Niê chia sẻ cô vô cùng tự hào khi được xuất hiện với tư cách là đương kim Hoa hậu. Cô muốn truyền năng lượng tích cực đến các cô gái khác khi dù là ai đến từ đâu, dân tộc nào thì vẫn hãy dám ước mơ làm những điều mà mình đam mê và góp công sức cho cộng đồng. H'Hen Niê không quên gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khi đã làm thay đổi cuộc đời cô. Khi hát vang giai điệu "Cảm Ơn", chính H'Hen Niê đã không kìm nén được sự xúc động mà bật khóc và cô cũng khiến cho những Hoa hậu ngồi dưới hàng ghế khán giả cũng không thể ngăn những giọt nước mắt.

Clip H'Hen Niê thể hiện ca khúc "Cảm Ơn" của Đen Vâu trước khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (Phút 1:19)

Sự xuất hiện của H'Hen Niê đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đương kim Hoa hậu bật khóc khi đứng trên sân khấu.

Khoảnh khắc đầy xúc động của H'Hen Niê trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2019.

Đen - Cảm ơn ft. Biên (M/V)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm