thanh xuân có bạn

Khoảnh khắc gây sốt: "Thánh cuồng Lisa" giật mình khi có người hò reo... lố hơn cả mình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 26/03/2020

Có lẽ "Thánh cuồng Lisa" - Ngu Thư Hân đã hiểu được cảm giác của các thí sinh khác ở tập 1 "Thanh xuân có bạn 2".

Bên cạnh biệt danh "Thánh cuồng Lisa", Ngu Thư Hân còn được biết đến với cái tên khác là "thánh lố" khi mọi khung hình có mặt cô nàng này đều vô cùng cường điệu có phần hơi "chảy nước" của mình. Chả trách mà Ngu Thư Hân đã chiếm trọn spotlight những tập đầu "Thanh xuân có bạn 2" với vô vàn biểu cảm khó tả.

Ai lố hơn Hân

Tuy bản thân có nhiều biểu cảm "cường điệu" như vậy nhưng cũng có lúc Ngu Thư Hân phải giật mình khi có người còn... lố hơn mình. Điển hình như ở phần mở đầu của đêm liveshow đầu tiên, 4 HLV cùng giám khảo khách mời đã xuất hiện trong sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các thí sinh cũng như khán giả. 

Thanh xuân có bạn: Ngu Thư Hân giật mình vì có thí sinh hò reo cuồng nhiệt

Ngu Thư Hân cũng nằm trong đám đông hò reo nhưng cô nàng khiến khán giả bật cười với khoảnh khắc giật mình vì có người cổ vũ cuồng nhiệt hơn mình ở phía sau. Quả thật Ngu Thư Hân nên được trao danh hiệu cây hài của "Thanh xuân có bạn" vì cô nàng làm gì cũng gây chú ý!

Ngu Thư Hân giật mình vì có người cuồng nhiệt ở đằng sau

Có lẽ cô nàng đã hiểu cảm giác của những thí sinh khác ở tập 1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm