Ngu Thư Hân lại có thêm biểu cảm "để đời": Bĩu môi nhăn nhó vì mãi mà không được gọi tên

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 21/03/2020

Đến lúc này thì phong Ngu Thư Hân là "thánh biểu cảm" của "Thanh xuân có bạn" được chưa nhỉ?

Không hổ danh là "thánh lố" của "Thanh xuân có bạn 2", Ngu Thư Hân luôn mang đến cho khán giả những thước phim đậm đà, đầy màu sắc với muôn vàn biểu cảm.

Thanh xuân có bạn: Ngu Thư Hân cầu nguyện không rơi vào nhóm rap

Sau khi kết thúc phần audition, các thí sinh được ban giám khảo phân vào những lớp mà mình cho là phù hợp với năng lực và trình độ. Các thí sinh được xếp vào lớp A có quyền chọn bài hát cũng như thành viên trong đội của mình. Những người không được chọn thì phải cầu may mắn bằng cách bốc thăm, trong đó có Ngu Thư Hân.

Cô nàng còn cơ hội cuối cùng để xếp vào nhóm Vũ đạo, nếu không sẽ chuyển sang nhóm Hát hoặc Rap mà rap thì không phải sở trưởng của Ngu Thư Hân nên lẽ dĩ nhiên, cô nàng điệu đà không muốn vào một chút nào. Sau một thời gian dài bĩu môi chờ đợi, Ngu Thư Hân vui mừng khi suất cuối cùng trong nhóm Vũ đạo đã thuộc về mình, quả là "cầu được ước thấy"!

Chờ hoài mà không thấy gọi tên

Hên quá, người cuối cùng là mình!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm