Khoảnh khắc gây lú: Ảnh mới trên Instagram của Soobin Hoàng Sơn nhưng sao ai lại như Sơn Tùng M-TP thế này?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 28/05/2020

Nhiều ý kiến cho rằng trong vài khoảnh khắc, đến fan cũng phát "lú" vì ngoại hình của Soobin Hoàng Sơn và Sơn Tùng M-TP.

Trong showbiz, không ít nghệ sĩ đình đám gây chú ý vì sở hữu gương mặt quá giống nhau, trong đó đơn cử Lương Thùy Linh - Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên - Bảo Thy... Tuy nhiên giống nhau đến mức như 2 giọng ca hot nhất nhì Vbiz đang được bàn tán xôn xao thì đúng là hiếm có.

Cụ thể mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã khiến nhiều người giật mình vì trong một vài hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, khán giả bỗng thấy anh có nhiều nét giống Sơn Tùng M-TP đến lạ. Chính kiểu tóc, gương mặt, góc chụp và cả cách tạo dáng cực ngầu đã khiến fan có dịp hoang mang tột độ. Ngay sau đó, dân mạng cũng rôm rả bàn luận về hình ảnh của cả hai, có người cho rằng Soobin Hoàng Sơn và Sơn Tùng M-TP cũng có nét giống, có người cho rằng không nên so sánh giữa hai người như vậy rất khập khiễng.

Khoảnh khắc gây lú: Ảnh mới trên Instagram của Soobin Hoàng Sơn nhưng sao ai lại như Sơn Tùng M-TP thế này? - Ảnh 2.

Những hình ảnh của Soobin Hoàng Sơn thời gian gần đây được nhận xét là trông khá giống với Sơn Tùng M-TP.

Có thể thấy, Soobin và Sơn Tùng trong một vài khoảnh khắc giống nhau đến mức fan cũng khó lòng nhận ra.

Cả Soobin Hoàng Sơn và Sơn Tùng M-TP đều sở hữu gương mặt nhỏ,  sống mũi thẳng dài và phong cách có phần na ná nhau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm