Mất công dự đám cưới, hội anh em "cực phẩm" lại bị Touliver lầy lội xoá sạch tóc: Soobin, Binz thế nào khi đầu trọc lóc?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 18:09 22/02/2020

Đứng cùng hội bạn Underground có Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Binz và nhiều nghệ sĩ cực chất, điển trai khác thế nhưng Touliver đã lầy lội xoá hết tóc của những người anh em chí cốt

Hôm 20/2, đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra tại TP.Đà Lạt thu hút sự chú ý. Bên trong bữa tiệc, cô dâu Tóc Tiên diện váy trắng tình tứ bên chú rể và quẩy hết mình với khách mời. Vì muốn giữ sự riêng tư, đám cưới của Tóc Tiên truyền thông không thể tiếp cận ở cự ly gần. Những hình ảnh bữa tiệc hiếm hoi được khách mời và chính chủ nhân hôn lễ đăng tải lên mạng xã hội, trong đó đáng chú ý là khoảnh khắc đầu tiên được Touliver chia sẻ trên instagram.   

Đứng cùng hội bạn Underground có Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Binz và nhiều nghệ sĩ cực chất, điển trai khác thế nhưng Touliver đã lầy lội xoá hết tóc của những người anh em chí cốt, để lại cho mỗi mình. Đây không phải lần đầu tiên Touliver có hành động này. Khoảnh khắc này thu hút sự chú ý của dân mạng, đồng thời khẳng định mối quan hệt tốt đẹp của hội bạn thân nghệ sĩ cực ngầu và lầy lội này.

Mất công dự đám cưới, hội anh em cực phẩm lại bị Touliver lầy lội xoá sạch tóc: Soobin, Binz thế nào khi đầu trọc lóc? - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên được Touliver đăng tải sau đám cưới là hội anh em bay sạch tóc.

Mất công dự đám cưới, hội anh em cực phẩm lại bị Touliver lầy lội xoá sạch tóc: Soobin, Binz thế nào khi đầu trọc lóc? - Ảnh 3.

Còn đây là hình ảnh gốc đầy lịch lãm của hội cực phẩm underground.

Mất công dự đám cưới, hội anh em cực phẩm lại bị Touliver lầy lội xoá sạch tóc: Soobin, Binz thế nào khi đầu trọc lóc? - Ảnh 4.

Touliver từng có hành động tương tự trước đây.

Mất công dự đám cưới, hội anh em cực phẩm lại bị Touliver lầy lội xoá sạch tóc: Soobin, Binz thế nào khi đầu trọc lóc? - Ảnh 5.

Dù là nghệ sĩ cực ngầu trong showbiz nhưng không thiếu loạt ảnh hài hước thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm