Clip gây sốt: Chú rể Hoàng Touliver chơi nhạc cực ngầu, cô dâu Tóc Tiên cũng bung xoã, quẩy hết mình trong đám cưới

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 21/02/2020

Đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc cực dễ thương của cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú.

Sau hơn 4 năm thanh xuân gắn bó, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà bằng một hôn lễ diễn ra riêng tư và kín đáo cách đây 1 ngày. Với tiêu chí đám cưới bí mật nên mọi thứ trong hôn lễ của Tóc Tiên đều được giấu kín bưng. Cho tới mới đây, một người bạn thân thiết đã hé lộ đoạn clip cực dễ thương trong lễ cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được tổ chức vào ngày hôm qua (20/2).

Trong đoạn clip, chú rể Hoàng Touliver giữ vai trò người chơi nhạc, cực ngầu và phiêu đúng chất vui chơi nhưng vẫn chẳng quên nhiệm vụ. Cô dâu Tóc Tiên cũng bung xoã hết mức, quẩy nhiệt tình cùng hội bạn thân trong ngày vui của cuộc đời. 

Cặp vợ chồng son trình diễn bản hit "Hôm nay sao tôi cô đơn quá" khuấy động không khí bữa tiệc. Vốn là cặp bài trùng trong Vbiz từ trước đến nay với hàng loạt những bản hit đình đám, Hoàng Touliver và Tóc Tiên một lần nữa khiến người hâm mộ phải rần rần xuýt xoa vì quá đẹp đôi. 

Clip: Cô dâu Tóc Tiên quậy tưng bừng cùng hội bạn thân, chú rể Hoàng Touliver vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ.

Cặp vợ chồng son trình diễn bản hit "Hôm nay sao tôi cô đơn quá" khuấy động không khí bữa tiệc.

Trước đó, Tóc Tiên cũng chia sẻ cô mong muốn những thứ thuộc về cá nhân sẽ "cực kì đơn giản, cực kì nhỏ gọn và cực kì kín đáo", vì thế nhẫn cưới giản dị nhưng sang trọng này được cho là phù hợp với tiêu chí của vợ chồng son. Người hâm mộ đang vô cùng hi vọng và mong chờ vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại nhiều hơn trong thời gian tới.

Clip gây sốt: Chú rể Hoàng Touliver chơi nhạc cực ngầu, cô dâu Tóc Tiên cũng bung xoã, quẩy hết mình trong đám cưới - Ảnh 5.

Ảnh cưới cũng được chụp với phong cách giản dị của Tóc Tiên và ông xã

Clip gây sốt: Chú rể Hoàng Touliver chơi nhạc cực ngầu, cô dâu Tóc Tiên cũng bung xoã, quẩy hết mình trong đám cưới - Ảnh 6.

Hoàng Touliver vốn mạnh mẽ, cực ngầu là vậy nhưng cũng đã rơi nước mắt vì quá hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Clip gây sốt: Chú rể Hoàng Touliver chơi nhạc cực ngầu, cô dâu Tóc Tiên cũng bung xoã, quẩy hết mình trong đám cưới - Ảnh 7.
Clip gây sốt: Chú rể Hoàng Touliver chơi nhạc cực ngầu, cô dâu Tóc Tiên cũng bung xoã, quẩy hết mình trong đám cưới - Ảnh 8.

Người hâm mộ đang vô cùng hy vọng và mong chờ vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại nhiều hơn trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14