Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 21/02/2020

Sau hôn lễ bí mật và vô cùng riêng tư, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng vô tình được bạn thân tiết lộ.

Sau hơn 4 năm thanh xuân gắn bó, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà bằng một hôn lễ diễn ra riêng tư và kín đáo cách đây 1 ngày. Với tiêu chí đám cưới bí mật nên mọi thứ trong hôn lễ của Tóc Tiên đều được giấu kín bưng. Tuy nhiên, mới đây, dàn khách mời là hội bạn đã thi nhau khoe ảnh trong tiệc cưới lên mạng xã hội, vô tình để lộ nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Cụ thể, sáng nay, stylist Kelbin Lei đã chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm trong đám cưới bạn thân, mặc dù đã khéo che nhưng dễ dàng nhận ra nụ cười ngập tràn hạnh phúc của Tóc Tiên khi được diện váy trắng và sánh đôi cùng ông xã trong ngày trọng đại. Đặc biệt hơn, nhẫn cưới của cặp đôi cũng được dân tình soi ra. Không cầu kì, đính kim cương như nhiều đôi Vbiz, "tín vật định tình" của Tóc Tiên và ông xã là một chiếc nhẫn tròn khá đơn giản. 

Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son! - Ảnh 3.

Mặc dù đã khéo che nhưng vẫn dễ dàng nhận ra nụ cười hạnh phúc, tay đã đeo nhẫn cưới của cô dâu Tóc Tiên trong ngày trọng đại.

Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son! - Ảnh 4.

Sau hôn lễ, Tóc Tiên thoải mái lộ diện để vui chơi cùng hội bạn, nhẫn cưới của nữ ca sĩ cũng lần đầu được lộ rõ.

Clip: Tóc Tiên rạng rỡ cùng hội bạn sau 1 ngày diễn ra hôn lễ với Hoàng Touliver

Trước đó, Tóc Tiên cũng chia sẻ cô mong muốn những thứ thuộc về cá nhân sẽ "cực kì đơn giản, cực kì nhỏ gọn và cực kì kín đáo", vì thế nhẫn cưới giản dị nhưng sang trọng này được cho là phù hợp với tiêu chí của vợ chồng son. Người hâm mộ đang vô cùng hy vọng và mong chờ vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại nhiều hơn trong thời gian tới. 

Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son! - Ảnh 6.

Ảnh cưới cũng được chụp với phong cách giản dị của Tóc Tiên và ông xã

Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son! - Ảnh 7.

Cổng hoa và không gian diễn ra tiệc cưới tại Đà Lạt của cặp đôi cũng được trang trí đơn giản nhưng lãng mạn

Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son! - Ảnh 8.

Trước đó, Tóc Tiên cũng chia sẻ, cô mong muốn những thứ thuộc về riêng tư sẽ nhỏ gọn và đơn giản. Vì thế nhẫn cưới không cầu kì này được cho là phù hợp với sở thích của đôi vợ chồng son

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày