Cbiz hôm nay cũng có 1 đám cưới bí mật hơn cả Touliver - Tóc Tiên: Cả hôn lễ chỉ có đúng... cô dâu chú rể tham dự

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 20/02/2020

Ngỡ tưởng đám cưới của 2 ngôi sao Touliver và Tóc Tiên đã ít người lắm rồi, hoá ra làng giải trí Hoa ngữ hôm nay còn đón nhận thông tin hôn lễ của cặp Phùng Khải Kỳ - Phùng Địch Lạc thậm chí chỉ còn 2 người tham dự, tất cả là vì dịch COVID-19 hoành hành.

Làng giải trí Hoa ngữ ngày hôm nay đón nhận thông tin cực kỳ bất ngờ. Nữ ca sĩ Phùng Khải Kỳ (Cherry) và bạn trai là DJ đài phát thanh Phùng Địch Lạc đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới. Điều đáng nói, hôn lễ của hai người bí mật còn hơn cả cặp đôi Touliver - Tóc Tiên bởi chỉ có duy nhất 2 người tham dự, đó là... cô dâu chú rể.

Cbiz hôm nay cũng có 1 đám cưới bí mật hơn cả Touliver - Tóc Tiên: Cả hôn lễ chỉ có đúng... cô dâu chú rể tham dự - Ảnh 1.

Truyền thông và người hâm mộ cũng chỉ biết đến thông tin cả hai kết hôn nhờ vào những hình ảnh được chính chủ đăng lên mạng xã hội. Cô dâu bộc bạch: "Thời gian sắp tới tôi sẽ ra ca khúc mới, mọi lịch trình cá nhân đều vô cùng bận rộn, chính vì vậy chúng tôi quyết định việc tổ chức hôn lễ và đăng ký kết hôn một cách đơn giản. Ngay cả thợ trang điểm cũng chính là tôi, váy cưới cũng chọn bộ đơn giản nhất".

Cbiz hôm nay cũng có 1 đám cưới bí mật hơn cả Touliver - Tóc Tiên: Cả hôn lễ chỉ có đúng... cô dâu chú rể tham dự - Ảnh 3.
Cbiz hôm nay cũng có 1 đám cưới bí mật hơn cả Touliver - Tóc Tiên: Cả hôn lễ chỉ có đúng... cô dâu chú rể tham dự - Ảnh 4.

Cherry còn giải thích lý do vì sao hôn lễ chỉ có 2 người tham dự: "Chúng tôi vốn định mời rất nhiều bạn bè, người hâm mộ tới để chia sẻ niềm vui, khoảnh khắc tuyệt vời của 2 vợ chồng, tuy nhiên để phòng tránh ngăn ngừa dịch bệnh những chốn tụ tập đông người, chính vì vậy chúng tôi đành phải "giấu" mọi người. Hai vợ chồng cùng gửi lời chúc sức khoẻ tới tất cả mọi người, hy vọng dịch bệnh Corona sớm qua đi, đồng thời tiết lộ thêm rằng cuối năm nay họ sẽ tổ chức một lễ cưới hoành tráng khác để bù đắp cho hôn lễ lần này.

Cbiz hôm nay cũng có 1 đám cưới bí mật hơn cả Touliver - Tóc Tiên: Cả hôn lễ chỉ có đúng... cô dâu chú rể tham dự - Ảnh 5.
Cbiz hôm nay cũng có 1 đám cưới bí mật hơn cả Touliver - Tóc Tiên: Cả hôn lễ chỉ có đúng... cô dâu chú rể tham dự - Ảnh 6.

Phùng Khải Kỳ năm nay 31 tuổi, không chỉ là một nữ ca sĩ tài năng mà còn là người đẹp sở hữu thành tích học tập cực khủng. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tài chính tại Đại học Newcastle, Anh, Phùng Khải Kỳ rẽ ngang sự nghiệp sang con đường nghệ thuật. Cô trở thành vũ công nhảy phụ hoạ cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Trần Dịch Tấn, Trương Huệ Muội,... Năm 2013, Phùng Khải Kỳ chính thức trở thành ca sĩ, thành lập ban nhạc độc lập vào năm 2016, thời gian này cô và Phùng Địch Lạc bắt đầu quen nhau, tuy nhiên tới năm 2019 cả hai mới chính thức trở thành 1 cặp.

Nguồn: QQ, Weibo

Cbiz hôm nay cũng có 1 đám cưới bí mật hơn cả Touliver - Tóc Tiên: Cả hôn lễ chỉ có đúng... cô dâu chú rể tham dự - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm