Khoảnh khắc hiếm có: Bình thường ngầu và chất là thế, nhưng ngày trọng đại với Tóc Tiên thì Touliver cũng rưng rưng nước mắt!

Biệt đội đám cưới, Theo Trí Thức Trẻ 18:13 20/02/2020

Những hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver vừa được hé lộ.

Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang diễn ra tại TP. Đà Lạt. Cô dâu chú rể làm lễ riêng trong nhà thờ với đội bảo an không có sự xuất hiện của người lạ mặt vào sáng nay. Trong tiệc chiều, khách mời góp mặt gồm những ngôi sao Vbiz gồm Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Tiên Tiên, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven,... đã xuất hiện. Ai cũng chọn trang phục trắng đen, riêng đội dâu phụ chọn váy hồng như hôn lễ tại nhà thờ.

Riêng cô dâu chú rể gần như không lộ diện trước ống kính máy ảnh, tuy nhiên đến phút cuối chúng tôi kịp ghi lại loạt khoảnh khắc đắt giá: Cô dâu Tóc Tiên diện váy trắng xinh đẹp, Touliver hôm nay cũng rất bảnh bao. Dù rất mạnh mẽ nhưng nam nghệ sĩ vẫn bật khóc rưng rưng trong ngày hạnh phúc. 

Khoảnh khắc hiếm có: Bình thường ngầu và chất là thế, nhưng ngày trọng đại với Tóc Tiên thì Touliver cũng rưng rưng nước mắt! - Ảnh 2.

Touliver bật khóc trong vòng tay Tóc Tiên.

Khoảnh khắc hiếm có: Bình thường ngầu và chất là thế, nhưng ngày trọng đại với Tóc Tiên thì Touliver cũng rưng rưng nước mắt! - Ảnh 3.

Dàn khách mời cũng cực điển trai.

Khoảnh khắc hiếm có: Bình thường ngầu và chất là thế, nhưng ngày trọng đại với Tóc Tiên thì Touliver cũng rưng rưng nước mắt! - Ảnh 4.
Khoảnh khắc hiếm có: Bình thường ngầu và chất là thế, nhưng ngày trọng đại với Tóc Tiên thì Touliver cũng rưng rưng nước mắt! - Ảnh 5.

Những hình ảnh đắt giá được ghi lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm