Thực hư tin đồn Dương Mịch - Ngụy Đại Huân vẫn chưa chia tay, tình trẻ tới tận phim trường đón năm mới bên bạn gái

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:13 20/02/2020

Giữa thời buổi loạn lạc các tin đồn gây nhiễu, chuyện tình của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến dân tình sốt ruột bởi các tình tiết do blogger đưa ra.

Khoảng thời gian tháng 1 đầu năm nay, truyền thông kháo nhau về việc Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đã chia tay nhau, lý do là bởi phía ekip Ngụy Đại Huân lợi dụng chuyện tình cảm để PR quá đà, khiến cho Dương Mịch cảm thấy không thoải mái.

Thực hư tin đồn Dương Mịch - Ngụy Đại Huân vẫn chưa chia tay, tình trẻ tới tận phim trường đón năm mới bên bạn gái - Ảnh 1.

Vậy nhưng, theo bài viết mới nhất trên QQ, 1 blogger thạo tin làng giải trí đã vô tình tiết lộ cặp đôi chị em nổi tiếng này vẫn chưa chia tay. Cập nhật về tin tức các nghệ sĩ thời gian gần đây, blogger này cho hay, một số nghệ sĩ dành thời gian nghỉ ngơi tại nước ngoài, Lý Hiện đón bố mẹ tới Bắc Kinh, Viên San San thì ở lại quê nhà Hồ Bắc, trong khi đó "Dương Mịch và bạn trai ở Bắc Kinh".

Thực hư tin đồn Dương Mịch - Ngụy Đại Huân vẫn chưa chia tay, tình trẻ tới tận phim trường đón năm mới bên bạn gái - Ảnh 3.

Tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội

Phía dưới bài đăng này, 1 fan đã hỏi khéo blogger: "Bạn trai của Dương Mịch có phải là WDX (tên viết tắt của Ngụy Đại Huân) không?", blogger này trả lời: "Đúng vậy", càng củng cố thêm cho tin đồn Dương Mịch và bạn trai chưa chia tay như nhiều lời đồn thổi. Ngoài ra, 1 tin đồn nữa được lan truyền đó là việc vào thời điểm đón năm mới, Ngụy Đại Huân mua vé máy bay tới Quảng Châu thăm Dương Mịch, cùng nhau đón giao thừa tại đây.

Tuy nhiên, có khá nhiều điểm bất thường giữa các tin đồn này với nhau. Đầu tiên, blogger số 1 chỉ đưa ra thông tin "Dương Mịch và bạn trai ở Bắc Kinh", không hề đề cập tới việc "ở cùng nhau". Thứ 2, trong bài đăng mới nhất của bố Dương Mịch, khi các fan đề cập tới việc nhờ bố nữ diễn viên chụp 1 bức ảnh Dương Mịch ở nhà, ông trả lời: "Vậy để tôi lén chụp ảnh con bé khi chạy bộ nhé, có được không?", chứng minh việc nữ diễn viên "Bạch Thiển" đang ở tại nhà của bố mẹ ở Bắc Kinh, ít có khả năng Ngụy Đại Huân cũng ở đây.

Thực hư tin đồn Dương Mịch - Ngụy Đại Huân vẫn chưa chia tay, tình trẻ tới tận phim trường đón năm mới bên bạn gái - Ảnh 4.

Bố của Dương Mịch khoe hình ảnh vể vườn hoa tại gia và được yêu cầu chụp ảnh Dương Mịch

Thực hư tin đồn Dương Mịch - Ngụy Đại Huân vẫn chưa chia tay, tình trẻ tới tận phim trường đón năm mới bên bạn gái - Ảnh 5.

Ông trả lời rất hào hứng rằng sẽ chụp lén Dương Mịch khi con gái chạy bộ

Thứ 2, Dương Mịch có biểu diễn trực tiếp tại Gala mừng năm mới của đài Hồ Nam, sau đó cô có lên xe tới địa điểm quay phim nhưng đó lại là Ninh Ba chứ không phải là Quảng Châu như lời tin đồn chia sẻ.

Chính vì những lý do trên, chuyện tình cảm của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lại càng khó được xác định chính xác. Chỉ có điều, cho tới thời điểm hiện tại, cả hai nhân vật chính đều chưa công khai lên tiếng tuyên bố hẹn hò hay chia tay.

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm