Khoảnh khắc "đệ nhất thiếu gia Việt" chung khung hình với Hà Tăng, bên cạnh là một nhân vật cực kín tiếng của nhà tỷ phú

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:22 17/07/2021

Đoạn clip một lần nữa khẳng định mối quan hệ của gia tộc họ Nguyễn với Hà Tăng.

Từ phim ảnh đến ngoài đời, giới nhà giàu luôn nhận về sự quan tâm của dân mạng, bao gồm cả mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Nếu đó là những mối quan hệ nhạy cảm như chị dâu - em chồng hay nàng dâu - bà cô bên chồng thì càng gây tò mò hơn nữa, chẳng hạn như Hà Tăng với các anh chị em của Louis Nguyễn.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của các thành viên nhà họ Nguyễn gồm sự xuất hiện của Hà Tăng, thiếu gia út Hiếu Nguyễn và vợ chồng Jennifer Nguyễn (váy trắng) - chị gái kín tiếng của Louis Nguyễn đã được lan truyền trên mạng xã hội. Có 2 điều khiến dân tình chú ý là nhan sắc cùng thần thái sáng bừng của Hà Tăng và sự thân thiết của nữ diễn viên với người nhà chồng.

Tăng Thanh Hà cùng chị và em chồng

Trong đoạn clip, Hiếu Nguyễn từ thiếu gia nhập vai nhân viên bán hàng trong 1 cửa hàng của gia đình, say sưa giới thiệu sản phẩm đến chị dâu và vợ chồng chị gái. Còn Hà Tăng và chị chồng thì tươi cười rạng rỡ từ đầu đến cuối, gương mặt tỏ vẻ rất tự hào về thiếu gia út.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Hà Tăng cũng hết sức gây chú ý. Không hổ là ngọc nữ, dù chỉ diện trang phục hết sức đơn giản nhưng nhan sắc "tường thành", visual đỉnh cao của Hà Tăng vẫn làm mọi người xuýt xoa không thôi. Về phần chị gái Louis Nguyễn, vốn kín tiếng nên Jennifer cũng ăn mặc cực đơn giản, đổ dồn sự chú ý vào cậu em cùng cha khác mẹ.

Khoảnh khắc đệ nhất thiếu gia Việt chung khung hình với Hà Tăng, bên cạnh là một nhân vật cực kín tiếng của nhà tỷ phú - Ảnh 2.

Hiếu Nguyễn thành nhân viên bán hàng hỗ trợ chị gái và chị dâu

Khoảnh khắc đệ nhất thiếu gia Việt chung khung hình với Hà Tăng, bên cạnh là một nhân vật cực kín tiếng của nhà tỷ phú - Ảnh 3.

Hà Tăng động viên em chồng

Trước đó, các thành viên trong gia đình họ Nguyễn đã nhiều lần khiến dân tình trầm trồ vì mối quan hệ gắn bó, không hề phân biệt trai gái dâu rể mà quan tâm nhau từ những hành động cực nhỏ.

Khoảnh khắc đệ nhất thiếu gia Việt chung khung hình với Hà Tăng, bên cạnh là một nhân vật cực kín tiếng của nhà tỷ phú - Ảnh 4.

Hà Tăng và Jennifer Nguyễn

Các thành viên trong gia đình họ Nguyễn cực kì thân thiết và gắn bó

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên sang Mỹ, thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với bệnh nhân

    20h16 tối 23/9, 1 tàu bay của Bamboo Airways mang tên "Quy Nhon City" đã chính thức cất cánh lên đường tới Mỹ cùng 20 thành viên tổ bay và kỹ thuật.
  • Đọc thêm