Khoảnh khắc cửa kính khổng lồ đè bẹp bé gái khiến ai cũng phải hét lên vì hoảng sợ

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 07/11/2016

Vào ngày 6/11, một vụ tai nạn vô cùng kinh hoàng xảy ra ở Phật Sơn, Trung Quốc khi cửa kính khổng lồ đổ ập vào người một bé gái 3 tuổi đã khiến cho nhiều người phải hoảng sợ.

Vào lúc 16h ngày 6/11, tại một trung tâm thương mại ở quảng trường Tập Gia, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn vô cùng kinh hoàng khi chiếc cửa kính cỡ lớn đột ngột đổ ập xuống người một bé gái 3 tuổi.

Được biết, bé gái cùng bà nội bước vào trung tâm thương mại qua lối cửa chính. Bà nội đi qua trước, còn cháu gái chạy theo sau. Trong lúc đi ngang qua cánh cửa, cô bé 3 tuổi chạm nhẹ vào cửa kính khiến cánh cửa bất ngờ rời ra và đổ ập lên người đứa trẻ tội nghiệp.

Trước tai nạn bất ngờ, bà nội cô bé vội vàng giơ tay ra định đỡ cánh cửa nhưng không có tác dụng. Nhờ có sự trợ giúp của những người xung quanh, bé gái đang mê man bất tỉnh đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Khoảnh khắc kinh hoàng khiến nhiều người phải hét lên vì sợ hãi.

Đến khoảng 17h30' cùng ngày, cô bé đã tỉnh lại và vẫn nhận thức được mọi thứ xung quanh. Tuy không gặp nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cô bé bị gãy xương nhiều vùng trên cơ thể và bị chấn thương tâm lý.

Đại diện của trung tâm thương mại đã cử người đến bệnh viện theo dõi tình hình và chịu trách nhiệm trước gia đình cô bé. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm