Xe tải chở hàng trăm thân tre cồng kềnh gây tai nạn kinh hoàng trên đường phố

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 09/10/2016

Đoạn video ghi lại cảnh tượng hàng trăm thân tre trên nóc một chiếc xe tải xuyên thẳng qua cửa kính một chiếc xe con trên đường hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận nước này.

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng vụ tai nạn kinh hoàng trên đường phố giữa một chiếc ô tô con và một chiếc xe tải chở đầy thân tre nhưng không được bó buộc cẩn thận hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

 Đoạn video hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra tại một ngã tư đường ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc. Qua đoạn video được camera giám sát ghi lại, có thể thấy một chiếc xe con màu bạc đang chầm chậm đi qua đường. Người tài xế tỏ ra vô cùng cẩn thận khi nhường đường cho 2 chiếc xe khác rồi mới từ tốn băng sang đường, và đúng lúc này thì một chiếc xe tải chở đầy thân tre đột ngột lao tới theo chiều vuông góc với chiếc xe con.

Người tài xế xe tải buộc phải phanh gấp để tránh va chạm với chiếc xe con. Thế nhưng cú phanh xe này lại khiến cho hàng trăm thân tre đang đặt hờ hững trên nóc xe theo quán tính phi về phía trước, xuyên thẳng qua cửa kính của chiếc ô tô con, khiến cửa kính vỡ tan tành.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi hàng trăm thân tre xuyên thẳng qua cửa kính chiếc xe con.

Chiếc xe con lập tức dừng lại, một người phụ nữ ngồi ở băng ghế sau vội vàng lao xuống xe rồi chạy lên phía trước xem xét tình hình của người ngồi trên ghế lái. May mắn thay, tài xế chiếc xe con chỉ bị thương nhẹ, không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ trách nhiệm của tài xế cầm lái 2 chiếc xe nói trên.

Đây không phải lần đầu tiên ở Trung Quốc xảy ra những vụ tai nạn đáng tiếc chỉ vì những món đồ cồng kềnh và nguy hiểm được chất đầy trên những chiếc xe không phù hợp để vận chuyển. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, nhiều người không chịu dùng xe chuyên dụng mà vẫn hồn nhiên chở các mặt hàng quá tải trên những chiếc xe nhỏ bé.

Xe tải chở hàng trăm thân tre cồng kềnh gây tai nạn kinh hoàng trên đường phố - Ảnh 3.

May mắn thay, tài xế chiếc xe con chỉ bị thương nhẹ, không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm