Video: Cố gắng vượt đèn đỏ, cô gái gây tai nạn kinh hoàng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 04/10/2016

Chỉ vì không muốn phải chờ đợi vài chục giây ngắn ngủi khi chiếc đèn giao thông dần chuyển từ màu vàng sang màu đỏ mà cuối cùng, cô gái trẻ đã khiến bản thân cũng như những người xung quanh rơi vào tình cảnh vô cùng đau thương.

Ngày hôm nay, đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe máy do cố tình vượt đèn đỏ nên gây ra vụ va chạm kinh hoàng đã khiến nhiều người dùng mạng Việt Nam không khỏi bàng hoàng.

 Video do camera an ninh quay lại.

Từ đoạn video có thể thấy trong khi tất cả mọi người đều đã dừng xe khi đèn giao thông đang dần chuyển từ màu vàng sang đỏ thì cô gái đội mũ bảo hiểm màu đỏ vẫn cố tình tăng tốc, toan vụt qua đoạn ngã tư cho khỏi phải chờ đợi.

Vậy nhưng, đúng lúc đang lao đi với tốc độ nhanh nhất thì cô gái này đã đâm trúng vào người đàn ông đội mũ bảo hiểm màu trắng vừa rời khỏi vạch trắng bên kia đường. Cú va chạm mạnh khiến 2 người ngồi trên xe bắn ra xa, nằm vật dưới đường.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người bật ra xa.

Trên thực tế, đoạn video này được camera an ninh ghi lại tại đường Songren, quận Xinyi, Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 31/5.

Theo báo chí địa phương, sau cú va chạm, người đàn ông đội mũ trắng đã bị vỡ xương sọ, chảy máu não. Trong khi đó, cô gái đội mũ bảo hiểm đỏ, người gây ra vụ tai nạn, bị xây xước khắp người, tuy nhiên, các vết thương đều nhẹ, không đe dọa đến tính mạng.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, mọi người đều lên tiếng chí trích cô gái đội mũ bảo hiểm màu đỏ. Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi không một ai đứng ra giúp đỡ 2 người gặp nạn. Họ chỉ liếc nhìn rồi tiếp tục hành trình vội vã của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm