Tai nạn giao thông thảm khốc ở Nga, 4 người chết trong đó 2 người bị thiêu sống

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 00:44 01/09/2016

Mới đây, một đoạn video đã ghi lại cảnh 2 xe ô tô đâm nhau trực diện khiến 4 người chết tại Nga.

Một đoạn video hành trình đã ghi lại cảnh 2 chiếc xe ô tô chạy với tốc độ lớn đâm nhau làm 4 người thiệt mạng, trong đó có 2 người đã bị thiêu sống.

Theo báo cáo, vụ việc xảy ra tại vùng Volgograd Oblast, Nga khi 2 chiếc xe chạy ngược chiều bất ngờ đâm vào nhau. 2 người đã thiệt mạng ngay lập tức còn 2 người khác ngồi ghế sau chết vì cháy sau đó.

 Khoảnh khắc 2 chiếc xe đâm vào nhau khiến 4 người thiệt mạng.

Trong số những người trên xe, 1 bé gái 10 tuổi và hành khách 37 tuổi đã thoát ra khỏi xe với nhiều vết thương trên cơ thể. Tuy nhiên may mắn thay, 2 người đã sống sót. 

Thảm kịch xảy ra trên con đường giữa thành phố Uren, Sharya và Nikolsk. Trong đoạn video, chiếc xe màu đen, được xác định là dòng xe Renault Sandero đã đi ngược chiều. Tuy nhiên, vì khoảng cách quá gần nên 2 xe không kịp tránh nhau.

Chiếc xe còn lại trong đoạn video ghi lại được cho là dòng xe Toyota Camry. Sau cú va chạm kinh hoàng đó, chiếc xe đã lật qua nóc của chiếc còn lại. Xe Renault Sandero bốc cháy dữ dội, khiến người lái xe và hành khách bên trong bị thiêu sống.

Tai nạn giao thông thảm khốc ở Nga, 4 người chết trong đó 2 người bị thiêu sống - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cô bé trong chiếc xe đã may mắn được lực lượng cứu hộ giải cứu.

Người lái xe trên chiếc Toyota Camry và 1 hành khách khác đã thiệt mạng tại chỗ vì chấn thương. May mắn thay, một hành khách khác trên xe cũng đã thoát ra thành công.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm