Khoảnh khắc chung hiếm hoi của cả dàn mỹ nam Vbiz: Ai cũng điển trai cực phẩm nhưng Hữu Vi vẫn gây chú ý nhất!

CA, Theo Helino 09:30 04/11/2019

Không phải lúc nào khán giả cũng được thấy dàn mỹ nam đình đám Vbiz này hội ngộ chung khung hình như thế này.

Những khoảnh khắc chung khung hình của các mỹ nam, mỹ nữ Vbiz luôn là đề tài được công chúng dành thời gian quan tâm. Mới đây nhất, bức ảnh quy tụ dàn sao nam đình đám: Song Luân, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Lê Xuân Tiền, S.T Sơn Thạch, Hữu Vi cũng thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả. Phải nói đây là khoảnh khắc hiếm hoi dàn trai đẹp Vbiz chung khung hình, đọ vẻ điển trai cực phẩm một chín một mười.

Tuy nhiên điều làm số đông khán giả xôn xao bàn tán hơn cả lại là nhan sắc khác xưa rất nhiều của Hữu Vi. Sau một thời gian im tiếng, Hữu Vi từng làm người hâm mộ xót xa khi xuất hiện với ngoại hình gầy guộc, tiều tuỵ, thay cho body rắn chắc cực phẩm một thời. Và ở hình ảnh này, Hữu Vi dù đã bảnh bao và có da có thịt hơn hẳn nhưng vẻ điển trai dễ hút hồn fan nữ ngày nào vẫn chưa thể lấy lại.

Khoảnh khắc chung hiếm hoi của dàn mỹ nam Vbiz: Ai cũng điển trai cực phẩm nhưng nhan sắc Hữu Vi vẫn gây xôn xao nhất! - Ảnh 1.

Bức ảnh quy tụ dàn mỹ nam đình đám Vbiz nhưng sự xuất hiện của Hữu Vi vẫn được khán giả quan tâm nhất.

Từ giữa năm 2019, Hữu Vi đã gây xôn xao khi xuất hiện với thân hình tiều tuỵ, khác xa vẻ phong độ một thời.

Khoảnh khắc chung hiếm hoi của dàn mỹ nam Vbiz: Ai cũng điển trai cực phẩm nhưng nhan sắc Hữu Vi vẫn gây xôn xao nhất! - Ảnh 3.

Vẻ điển trai cùng thân hình cực phẩm như tượng tạc này của Hữu Vi chỉ còn là quá khứ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm