Tham gia show Marathon, Song Luân vẫn đẹp trai ngời ngời nhưng Hữu Vi có phần hơi "xuống sắc"

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 10/09/2019

Ngoại hình của Hữu Vi khi xuất hiện trong show thực tế "Marathon xuyên Việt" có vẻ bớt phong độ hơn thời gian trước.

Sau nhiều ngày chuẩn bị và chờ đợi, giải chạy "Marathon Xuyên Việt" đã diễn ra chặng đầu tiên tại đường Trường Sơn thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình. Đây là chặng đầu tiên trong chuỗi 3 chặng xuyên suốt của giải chạy bao gồm Hà Nội diễn ra vào ngày 28/9 và Hồ Chí Minh vào ngày 13/10.

Tại chặng Quảng Bình, ba diễn viên của bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt là Song Luân, Cao Thái HàHữu Vi đã đóng vai trò người dẫn truyện, đưa khán giả đến với những cuộc đời khác nhau và những động lực khác nhau khiến những nhân vật chạy bộ và chạy bộ đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

Tham gia show Marathon, Song Luân vẫn đẹp trai ngời ngời nhưng Hữu Vi có phần hơi xuống sắc - Ảnh 1.
Tham gia show Marathon, Song Luân vẫn đẹp trai ngời ngời nhưng Hữu Vi có phần hơi xuống sắc - Ảnh 2.

Dù ở vai trò người dẫn chuyện, nhưng Hữu Vi vẫn quyết định chinh phục cự ly 21km, còn Cao Thái Hà chinh phục cự ly 5Km. Song Luân vì lý do sức khoẻ nên anh đã không thể tham gia chạy một cách đầy tiếc nuối

Ngoại hình của 3 diễn viên cũng khiến người xem chú ý. Trong khi Song Luân vẫn đẹp trai ngời ngời thì Hữu Vi có phần hơi "xuống sắc", bớt phong độ hơn thời điểm trước. Trước đó, nam diễn viên còn khiến khán giả bất ngờ khi để lộ thân hình gầy gò, body 6 múi dường như đã biến mất.

Tham gia show Marathon, Song Luân vẫn đẹp trai ngời ngời nhưng Hữu Vi có phần hơi xuống sắc - Ảnh 3.

Hữu Vi có phần hơi "xuống sắc"

Tham gia show Marathon, Song Luân vẫn đẹp trai ngời ngời nhưng Hữu Vi có phần hơi xuống sắc - Ảnh 4.

Trước đó, nam diễn viên gây choáng khi để lộ thân hình gầy gò

Còn đâu là mỹ nam 6 múi ngày xưa?

Tham gia vào chương trình, có hơn 20 các bạn bộ đội trẻ tham gia để cảm nhận được con đường mà cha ông đã xây dựng lên. Bên cạnh đó, để tưởng nhớ vị tướng huyền thoại Trung Tướng Đồng Sỹ Nguyên – người đã gắn liền với con đường trường Sơn trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước, gia đình của ông cũng đã tham dự vào giải chạy cũng như tham gia vào chương trình truyền hình thực tế để kể lại niềm tự hào về gia đình mình với người cha/ người ông đáng kính.

Để có thể biết được đích xác những nhân vật của chúng ta là ai, và hình ảnh người lính tuyệt đẹp mà Song Luân, Cao Thái Hà, Hữu Vi mang đến cho chương trình, khán giả có thể theo dõi trên truyền hình vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 14/9/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm