Running Man: Miệng thì nói xấu hổ nhưng Jeon So Min cứ "bổ nhào" vào người Kim Jong Kook

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 00:54 10/09/2019

Kim Jong Kook và Jeon So Min đã khiến mọi người bật cười với vũ đạo của cặp đôi trên "Running Man".

Trong tập phát sóng ngày 8/ 9 của "Running Man", các thành viên có màn chuẩn bị rất kĩ lưỡng, chu đáo cho buổi fanmeeting kỷ niệm 9 năm chương trình lên sóng. Trước sự kiện, họ đã luyện tập vũ đạo chăm chỉ tại phòng tập của nhóm nhảy nổi tiếng 1MILLION.

Kim Jong KookJeon So Min được ghép nhảy cặp với nhau. Cả 2 đã nhanh chóng bắt nhịp được những bước nhảy của biên đạo múa Lia Kim. So Min được dạy phải di chuyển như thế nào nếu không cẩn thận sẽ đá vào... "chỗ hiểm" của Jong Kook. Thấy vậy, Haha nói đùa: "Cơ hội của em đấy, tận dụng nó đi So Min".

Kim Jong Kook đe dọa: "Nhảy cho cẩn thận. Nếu em đá sai, em chết với anh". Mặc dù bị trêu chọc nhưng "người năng lực" vẫn rất ngọt ngào và dùng tâm lý trấn an So Min: "Em không nặng chút nào, vì vậy nhảy thoải mái vào".

Running Man: Miệng thì nói xấu hổ nhưng Jeon So Min cứ bổ nhào vào người Kim Jong Kook thế này! - Ảnh 1.

Các vũ công sau đó đã nhảy mẫu để hai người có thể mường tượng được công việc cần làm. Đầu tiên, nữ vũ công vòng tay quanh cổ vũ công nam và nhảy lên bằng hai chân quanh eo anh ta. Nam vũ công sau đó nhấc cô gái lên và duyên dáng đặt cô nằm xuống sàn.

Khi chứng kiến cảnh tượng đó, So Min lúng túng hỏi: "Như vậy không phải quá gợi cảm sao?", cô nói đùa:"Có lẽ em nên giảm cân thôi".

Running Man: Miệng thì nói xấu hổ nhưng Jeon So Min cứ bổ nhào vào người Kim Jong Kook thế này! - Ảnh 2.

Dưới sự giám sát của Lia Kim, Jeon So Min và Kim Jong Kook đã thử sức màn vũ đạo. Các thành viên ngồi chăm chú quan sát và bỗng nổ tung tiếng cười vì biểu cảm nghiêm túc, căng thẳng của "anh Hổ". Tiếng cười đùa nhao nhao: "Jong Kook à, con bé nặng quá phải không?","Trông cậu ấy phải nghiến răng kìa".

So Min tuy miệng nói xấu hổ nhưng rất nhanh nhẹn phối hợp cùng đàn anh

Sau khi "muối mặt" vì bị các thành viên trêu đùa, So Min bất ngờ yêu cầu Se Chan nâng cô lên. Ngay tức khắc anh chàng ngã xuống đất như thể đôi chân nhũn như thạch, khiến mọi người bật cười trước nỗ lực vô ích của anh. Trong khi đó, So Min vẫn một mực khăng khăng Se Chan có thể nâng cô ấy lên, Yoo Jae Suk nói đùa: "So Min, tại sao em lại cố chấp làm điều này?".

Se Chan tiếp tục thực hiện bật tín hiệu đối phó với So Min

Mục tiêu tiếp theo của So Min là Lee Kwang Soo, nhưng "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa". "Thánh tay thối" cũng đành "lực bất tòng tâm" không thể bế cô nàng lên khiến dàn cast được một trận cười vỡ bụng.

Kwang Soo đồng lòng với Se Chan không hợp tác với So Min

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm