Khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu "hứng" được bé trai rơi từ trên dây điện xuống

L.T, Theo Helino 15:56 21/09/2018

Thậm chí, khi cậu bé bị rơi xuống như vậy, bố mẹ của em vẫn không hay biết rằng con trai mình vừa thoát chết trong gang tấc. Chỉ đến khi cảnh sát gọi cửa thì bà mẹ mới chạy ra ôm con và cảm ơn rối rít.

Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm vì một phút lơ là của bố mẹ mà con trẻ phải bỏ mạng vì trèo qua ban công, cửa sổ rồi rơi xuống đất. Đặc biệt ngày nay các gia đình đều ở trên nhà cao tầng nên những tình huống như vậy lại càng dễ xảy ra.

Mới đây, một em bé ở thị trấn Phụng Cương, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng đông (Trung Quốc) đã may mắn thoát chết vì được một người phụ nữ và một người giao hàng đi đường nhìn thấy.

Khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu hứng được bé trai rơi từ trên dây điện xuống - Ảnh 1.

Khoảnh khắc bé trai rơi từ trên tầng 2 xuống.

Theo tin tức từ Đài phát thanh của thành phố Đông Hoản và video do cảnh sát thị trấn Phụng Cương cung cấp, một bé trai chưa đầy 1 tuổi đã bò ra ngoài ban công tầng 2 của nhà mình và bị mắc kẹt trên đám dây diện ngay dưới ban công. Điều đáng nói là khi ấy phụ huynh của cậu bé không hề hay biết con trai mình đang gặp nguy hiểm.

Khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu hứng được bé trai rơi từ trên dây điện xuống - Ảnh 3.

Vị trí cậu bé bị mắc kẹt lơ lửng trên dây điện trước khi rơi xuống.

May mắn là một người phụ nữ đi đường vô tình nhìn lên và thấy cậu bé gào khóc trên dây điện. Đúng lúc này, một anh lái xe giao hàng đi qua, họ lập tức nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát tuần tra gần đó. Người phụ nữ nhanh trí tìm được một chiếc chiếu để anh cảnh sát và nhân viên giao hàng "hứng" đứa trẻ rơi từ trên xuống.

Khoảnh khắc do camera an ninh ghi lại được khiến nhiều người không khỏi thót tim, bé trai rơi đúng vào chiếc chiếu, nếu không thì không biết chuyện gì xảy ra nữa. Lúc này, cảnh sát mới gọi cửa để phụ huynh ra đón con mình. Bà mẹ hốt hoảng cảm ơn rối rít vì mọi người đã cứu con trai cô. Cậu bé được đưa đến bệnh viện với vết bầm dập ở môi.

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm