Mỹ: Người đàn ông điên cuồng tấn công hành khách chờ tàu điện ngầm, xô ngã hai phụ nữ xuống đường ray khi tàu đang vào bến

Nam Thanh, Theo Helino 11:43 21/08/2018

Hai người phụ nữ đã ngay lập tức được đưa tới bệnh viện. Tình trạng của nạn nhân hiện chưa được chính thức xác nhận, trong khi nghi phạm đang bị cảnh sát điều tra truy bắt.

Các nhà chức trách ở Georgia, Mỹ mới đây đã công bố một đoạn video đáng sợ, cho thấy cảnh hai người phụ nữ bị đẩy vào trước một đoàn tàu đang chạy tại Atlanta. Các nguồn tin trích dẫn từ cảnh sát MARTA - cơ quan thực thi pháp luật quản lý dịch vụ vận chuyển Atlanta, hai người phụ nữ đã được đưa tới bệnh viện, hiện một người vẫn đang trong trạng thái nguy kịch.

Cảnh sát MARTA đã thông báo trên trang Twitter vào cuối ngày Chủ nhật, thông báo rằng một trong số 2 phụ nữ bị tàu đâm (27 tuổi) hiện đang phẫu thuật. Thông báo này không đề cập gì nhiều tới người phụ nữ 58 tuổi còn lại, tuy nhiên theo một số nguồn tin chưa chính thức thì cô này đã tạm thời ổn định.

Nạn nhân kêu cứu sau khi bị xô ngã vào đường tàu điện đang vào ga.

Lực lượng cảnh sát cũng cho hay, các nhân chứng nói rằng một người phụ nữ đã kịp thời có mặt để giúp đỡ hai nạn nhân. Một nhân chứng khác cung cấp tin cho đài CBS46 rằng hai nạn nhân là mẹ con.

Cô cũng cho hay, một nghi can đã hành động bất thường và tấn công những người đứng trên đường chờ tàu điện.

Mỹ: Người đàn ông điên cuồng tấn công hành khách chờ tàu điện ngầm, xô ngã hai phụ nữ xuống đường ray khi tàu đang vào bến - Ảnh 2.

Sau khi được kéo ra khỏi đường ray, có vẻ người phụ nữ rất đau đớn và không thể di chuyển. Cô ngồi ngay bên đường ray để đợi cứu hộ tới giúp đỡ.

"Chúng tôi đang đứng chờ tàu và một người đàn ông xuất hiện, tìm cách đấm tất cả mọi người một cách điên cuồng." - Cô nói. Nghi phạm cũng bị cáo buộc xô ngã hai người phụ nữ gặp nạn sau khi đánh họ từ phía sau đầu, kế đó bỏ trốn lên thang cuốn.

Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra sự việc này.

(theo DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm