Mải nghịch điện thoại, chú trung niên ngã xuống hố sâu 4 mét, thấy không bị sao nên bình tĩnh ngồi chơi tiếp

Trang Tran, Theo Helino 15:09 23/08/2018

Việc dán mắt vào điện thoại khi đang đi ngoài đường sẽ dễ xảy ra nhiều tai nạn nguy hiểm. Thay vì rút kinh nghiệm sau cú ngã, người đàn ông này thậm chí còn khiến mọi người ngán ngẩm khi tiếp tục chơi điện thoại trong hố.

Ngày nay, điện thoại di động đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và con người càng ngày càng khó có thể tách rời nó. Tuy nhiên, không chỉ có sự tiện lợi, nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn cũng bắt nguồn từ chiếc điện thoại nhỏ bé mà ra.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/7, một người đàn ông trung niên đang đi bộ trên đường ở thành phố Karamay thuộc khu tự trị Tân Cương (Trung Quốc), thì không may bị rơi vào một hố sâu hơn 4m. Được biết, nạn nhân là một công nhân xây dựng và vô tình bị rơi xuống chiếc hố chưa đóng nắp cũng chỉ vì mải nhìn vào màn hình điện thoại. Mặc dù cú ngã khá đau đớn và cũng khiến người đàn ông bị thương đầu gối phải, nhưng ông ta vẫn tiếp tục ngồi luôn ở trong hố để chơi trong khi miệng vẫn rên rỉ vì đau đớn.

Mải nghịch điện thoại, chú trung niên ngã xuống hố sâu 4 mét, thấy không bị sao nên bình tĩnh ngồi chơi tiếp - Ảnh 1.

Nhân viên cứu hộ ngán ngẩm khi người đàn ông vẫn còn tâm trí chơi game sau khi bị ngã đau.

Khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường và cố gắng đưa người đàn ông ra, nhưng họ vô cùng ngạc nhiên khi ông ta vẫn còn cố để chơi nốt ván game dang dở. Đội ngũ cứu hộ huy động nhiều nhân viên đến ứng cứu và đưa được người đàn ông ra khỏi hố, phát hiện chân ông ta có dấu hiệu bị gãy xương.

Mải nghịch điện thoại, chú trung niên ngã xuống hố sâu 4 mét, thấy không bị sao nên bình tĩnh ngồi chơi tiếp - Ảnh 2.

Đội ngũ cứu hộ nhanh chóng tìm cách đưa người bị nạn ra khỏi hố.

Sau khi được đưa ra ngoài, người đàn ông trung niên cũng đã được chuyển đến bệnh viện để cứu chữa kịp thời. Đây không phải là trường hợp đầu tiên gặp phải tai nạn chỉ vì quá chú tâm vào điện thoại di động mà không để ý xung quanh. Rất may người đàn ông này đã không bị thương quá nặng. Tuy nhiên, có vẻ như cú ngã vẫn chưa đủ để cảnh tỉnh ông ta về tác hại mà chiếc điện thoại di động của mình mang lại.

(Theo Kankannews, Sohu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm