Khoa Pug bất ngờ tiết lộ "người mới" sau khi chia tay cameraman cũ: Là "MasterChef" của một nhà hàng Việt tại Mỹ?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:20 04/05/2021

Vậy là Khoa Pug đã có người đồng hành mới để làm những video tại Mỹ trong thời gian tới đây.

Cách đây không lâu, Khoa Pug bất ngờ tuyên bố chuẩn bị rời khỏi Việt Nam, tạm biệt 3 triệu subscribers để bay sang Mỹ. Thời gian tới, Khoa Pug sẽ sống ở nước ngoài và chưa hẹn ngày quay lại. Cũng trong video nói lời chia tay với người hâm mộ, Khoa Pug gửi lời cảm ơn sâu sắc đến một người đặc biệt đã gắn bó với anh trong suốt hành trình vừa qua. Đó chính là cameraman (quay phim) - người đứng sau ống kính tạo nên hàng loạt video triệu views cho nam YouTuber. 

Tuy nhiên, vừa mới đây, sau khoảng hơn 2 tuần kể từ khi đăng tải video tạm biệt khán giả và cameraman cũ để sang Mỹ, Khoa Pug đã bất ngờ công bố cameraman mới, cũng là người sẽ đồng hành với mình trong các video kể từ bây giờ. 

Khoa Pug bất ngờ tiết lộ người mới sau khi chia tay cameraman cũ: Là MasterChef của một nhà hàng Việt tại Mỹ? - Ảnh 1.

Theo những thông tin mà Khoa Pug tiết lộ thì cameraman mới này mới chỉ 19 tuổi, hiện đã định cư và đang học ở Mỹ. Đặc biệt, anh chàng trẻ trung này còn rất năng động, không chỉ làm cameraman cho Khoa Pug mà còn làm thêm vào cuối tuần ở một nhà hàng. Theo cách giới thiệu vui của Khoa Pug thì anh chàng này làm ở nhà hàng đó đã tới trình độ MasterChef luôn rồi! 

Khoa Pug bất ngờ tiết lộ người mới sau khi chia tay cameraman cũ: Là MasterChef của một nhà hàng Việt tại Mỹ? - Ảnh 2.

Cũng trong video mới này, Khoa Pug đã đến review ở nhà hàng mà cameraman mới của mình làm thêm vào cuối tuần. Đây là một nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam tại Mỹ, chủ và đa số nhân viên cũng đều là người Việt.

Khoa Pug bất ngờ tiết lộ người mới sau khi chia tay cameraman cũ: Là MasterChef của một nhà hàng Việt tại Mỹ? - Ảnh 3.

Bên dưới video này, khán giả yêu quý Khoa Pug cũng gửi lời cảm ơn đến cameraman mới vì đã đồng hành cùng nam YouTuber. Đồng thời, khán giả cũng mong bạn ấy sẽ cùng Khoa Pug tạo nên thật nhiều video thú vị.

Khoa Pug bất ngờ tiết lộ người mới sau khi chia tay cameraman cũ: Là MasterChef của một nhà hàng Việt tại Mỹ? - Ảnh 4.

Nguồn: YouTuber Khoa Pug

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm