Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop

H.P, Theo Helino 23:16 08/12/2019

Vóc dáng nuột nà hay gương mặt đẹp và làn da mịn màng hoàn hảo của các mỹ nhân Hoa ngữ sẽ biến mất một khi không có sự hỗ trợ của công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Các mỹ nhân Hoa ngữ thường xuất hiện với ngoại hình đẹp xuất sắc trong các sự kiện lớn nhỏ nên khi những tấm ảnh chân thật này được tung ra, người hâm mộ không khỏi... vỡ mộng.

Ở những thước hình đã qua chỉnh sửa, dường như các mỹ nhân Hoa ngữ như: Hà Khiết, Mã Tư Thuần, Angela Baby... đều hoàn toàn không hề có bất cứ một khuyết điểm nào dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, với những tấm hình gốc và chân thật người hâm mộ hoàn toàn vỡ lẽ và thất vọng. Thậm chí nhiều người còn công nhận rằng, công cụ chỉnh ảnh mới chính là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tài năng nhất đối với các người đẹp Hoa ngữ.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 1.

Với hình ảnh chân thật này của nữ ca sĩ Hà Khiết, cư dân mạng không khỏi thán phục trước công nghệ chỉnh sửa của các nhiếp ảnh gia. Họ có thể biến một Hà Khiết thừa cân trở thành một mỹ nhân mảnh mai chỉ trong một nốt nhạc.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 2.

Phải công nhận rằng, "mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm không phải lúc nào cũng đẹp xuất sắc. Với hình ảnh thật, cô nàng cũng xuất hiện nhược điểm gương mặt xuất hiện dấu hiệu tuổi tác, ngoại hình kém thon gọn.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 3.

Ở hình đã chỉnh sửa, Đường Yên xuất hiện vô cùng xinh đẹp, nhưng khi nhìn ảnh chân thật thì ai cũng phải ngạc nhiên vì nét già nua đã lộ rõ trên gương mặt người đẹp.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 4.

Angela Baby trông già và gầy gò khi đứng cạnh các bạn diễn nữ khác.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 5.

Âu Dương Na Na hoàn toàn không đẹp xuất sắc với hình ảnh này.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 6.

Ở hình ảnh đã qua chỉnh sửa, Mã Tư Thuần xuất hiện với vòng 1 căng đầy, vòng 2 thon gọn. Tuy nhiên, ở hình ảnh gốc thì cô nàng lại lộ rõ vòng eo bánh mì và vòng 1 phẳng lì.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 7.

Quan Hiểu Đồng ở hình chưa chỉnh sửa thì hoàn toàn không sở hữu bờ vai thon gọn, thậm chí bắp tay còn có phần hơi to.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 8.

Thẩm Nguyệt thì đen và gầy tong teo trong hình ảnh này.

Khó tin với nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Hóa ra vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng chỉ là sản phẩm sau khi photoshop - Ảnh 9.

Bắp chân của người đẹp Thích Vy hoàn toàn không thon gọn và thẳng tắp như tưởng tượng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm