Khó tin với bộ sưu tập siêu khủng của nữ game thủ "tóc bạc phơ"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 22/07/2020

Bộ sưu tập của game thủ này "khủng long" đến mức bất kỳ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Sưu tầm game là niềm đam mê lớn của bất kỳ người chơi nào, đặc biệt là những phiên bản đĩa vật lý bởi độ hiếm có của nó. Niềm đam mê này thường xuyên bị ngăn cản bởi rất nhiều tố như thời gian, tiền bạc và cả sự kiên trì nữa. Thế nên, hiếm có ai có thể theo đuổi được niềm đam mê này.

Khó tin với bộ sưu tập siêu khủng của nữ game thủ tóc bạc phơ - Ảnh 1.

Tuy khó khăn là vậy nhưng không phải ai cũng đều bị những rào cản này chặn lại giấc mơ. Ở New Zealand, có nữ game thủ đã miệt mài sưu tập series game trong suốt 10 năm qua.

Đó là Britta Food4Dogs - nữ YouTuber cao tuổi thường xuyên làm những nội dung về unboxing. Bà cũng chơi các trò chơi trên PS4 và các nền tảng khác như PS3, PS2 và thậm chí là PS1. Mới đây, trên kênh cá nhân của mình, bà đã có một phen làm cộng đồng trầm trồ khi giới thiệu về bộ sưu tập Xenoblade Chronicles.

Bộ sưu tập đĩa game đồ sộ của cụ bà

Cụ thể, bộ sưu tập của Britta gồm Xenoblade Chronicles: Definitive Edition, Xenoblade Chronicles phiên bản Wii, 3DS, Amiibo của Xenoblade Chronicles, Xenoblade Chronicles X được phát hành vào năm 2015 trên Wii U và phiên bản sưu tầm giới hạn. Ngoài ra bà còn sở hữu còn có Xenoblade Chronicles 2 phiên bản Nintendo Switch.

Khó tin với bộ sưu tập siêu khủng của nữ game thủ tóc bạc phơ - Ảnh 3.
Khó tin với bộ sưu tập siêu khủng của nữ game thủ tóc bạc phơ - Ảnh 4.
Khó tin với bộ sưu tập siêu khủng của nữ game thủ tóc bạc phơ - Ảnh 5.
Khó tin với bộ sưu tập siêu khủng của nữ game thủ tóc bạc phơ - Ảnh 6.
Khó tin với bộ sưu tập siêu khủng của nữ game thủ tóc bạc phơ - Ảnh 7.

Rất nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng thán phục người phụ nữ này. Họ hy vọng rằng ngày nào đó cũng sẽ sở hữu cho riêng mình bộ sưu tập như vậy. Bên cạnh đó, Britta đã cho ta thấy được rằng niềm đam mê sẽ không thể bị ngăn cản bởi những khó khăn như tuổi tác, giới tính hay tiền bạc.

Khó tin với bộ sưu tập siêu khủng của nữ game thủ tóc bạc phơ - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm