Khó tin nhưng có thật: Hoàng Thùy "răng dính đậu" nay mang hẳn chè đậu lên sân khấu chiêu dụ thí sinh chuyển giới!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 21:43 10/12/2020

Không ai ngờ Hoàng Thùy có thể sử dụng lại "tuyệt chiêu" này!

Chỉ còn 1 ngày nữa, tập mở màn của show Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức được ra mắt. Để tăng thêm sự tò mò nơi khán giả, ban tổ chức đã chia sẻ đoạn clip bộ ba HLV Hoàng Thùy - Minh Tú - Kiều Loan chiêu dụ thí sinh.

Hoàng Thùy ăn chè đậu đỏ, Minh Tú hát chúc mừng sinh nhật để dụ thí sinh về đội mình (Clip: Hương Giang Entertainment) 

Mở đầu đoạn clip, Host Hương Giang đã tiết lộ: "HLV năm nay không có gì ngoài điều kiện". Tuy nhiên, vật chất lại không phải là trọng tâm của đoạn trailer này, mà các chiêu độc của dàn HLV mới thực sự khiến khán giả thích thú. Đến với một thí sinh có lẽ rất tiềm năng, Minh Tú có sự tìm hiểu và quan tâm kỹ lưỡng nên đã đứng lên hát Happy Birthday, chúc mừng nữ thí sinh, khiến cả Host lẫn giám khảo Võ Hoàng Yến ngạc nhiên.

Không để thua đối thủ, Hoàng Thùy liền bảo mang "bí kíp gia truyền" của mình ra và đó chính là: "Giới thiệu với mọi người, năm nay Thùy không ăn chè đậu đen nữa mà ăn chè đậu đỏ, Ok?".

Minh Tú hát mừng sinh nhật

Hoàng Thùy đem chè đậu đỏ chiêu dụ thí sinh

Nếu ai từng là fan của The Face Vietnam 2017 thì chắc hẳn sẽ nhớ khoảnh khắc huyền thoại ăn chè đậu đen bị dính răng của Hoàng Thùy. Và đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, món chè đậu đen năm nào đã được Hoàng Thùy thay thế bằng chè đậu đỏ!

Khó tin nhưng có thật: Hoàng Thùy răng dính đậu nay mang hẳn chè đậu lên sân khấu chiêu dụ thí sinh chuyển giới! - Ảnh 4.
Khó tin nhưng có thật: Hoàng Thùy răng dính đậu nay mang hẳn chè đậu lên sân khấu chiêu dụ thí sinh chuyển giới! - Ảnh 5.

Ai còn nhớ meme huyền thoại này?

Ảnh: Sưu tầm

Khó tin nhưng có thật: Hoàng Thùy răng dính đậu nay mang hẳn chè đậu lên sân khấu chiêu dụ thí sinh chuyển giới! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm