Hòa Minzy đáng ra phải có mặt trong Sao Nhập Ngũ, bỏ lỡ cơ hội cùng Diệu Nhi "tấu hài"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:12 10/12/2020

Hòa Minzy là một fan cực lớn của Sao Nhập Ngũ. Cô nàng từng tha thiết xin tham gia chương trình nhưng lần nào cũng lỡ hẹn.

Tối khuya ngày 9/12, Hòa Minzy chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh bạn trai chăm chú xem Sao Nhập Ngũ. Cô bất ngờ tiết lộ đáng nhẽ sẽ tham gia chương trình từ mùa trước nhưng hết lần này đến lần khác đều lỡ hẹn vì xảy ra nhiều chuyện đột xuất.

Hòa Minzy bộc bạch: "Nhẽ ra năm nay có cả đồng chí Nguyễn Thị Hòa rồi đó. À không phải mỗi mùa này mà cả mùa trước cũng đều ok tham gia hết. Tới ngày quay gặp trục trặc không quay được. Quá thích chương trình nên phải đăng ký tham gia từ mấy năm nay. Mùa sau nhất định!".

Hòa Minzy đáng ra phải có mặt trong Sao Nhập Ngũ, bỏ lỡ cơ hội cùng Diệu Nhi tấu hài - Ảnh 1.

Cách đây 2 năm, trên trang cá nhân, giọng ca Rời Bỏ cũng từng công khai xin được tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ.

"Sau nhiều năm chinh chiến gameshow và nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người qua các gameshow, cũng như giúp cho mọi người hiểu được cá tính của mình rõ hơn, thì giờ mình lùi lại một bước nhẹ, ít xuất hiện hơn. Để toàn tâm cho sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên, nguyện vọng nếu năm nay có chương trình Sao Nhập Ngũ mùa tiếp theo dành cho nữ thì xin hãy cho em tham gia với! Trời ơi năm ngoái chuẩn bị đi quay rồi mà do bận công việc mất. Em đã quá tiếc, và với tất cả những mối quan hệ của em trên Facebook, ê-kíp hãy nghe thấy lời thỉnh cầu mong mỏi này hy vọng sẽ được mời!", cô viết.

Khán giả chắc không còn xa lạ gì với độ "lầy lội", hài hước vô biên của Hòa Minzy. Khó có thể mường tượng được nếu nữ ca sĩ tham gia mùa này và sánh đôi cùng Diệu Nhi thì chương trình sẽ bùng nổ cỡ nào.

Hòa Minzy đáng ra phải có mặt trong Sao Nhập Ngũ, bỏ lỡ cơ hội cùng Diệu Nhi tấu hài - Ảnh 2.

Sao Nhập Ngũ sẽ không còn được "yên ổn" nếu sự kết hợp này xảy ra

Hòa Minzy đáng ra phải có mặt trong Sao Nhập Ngũ, bỏ lỡ cơ hội cùng Diệu Nhi tấu hài - Ảnh 3.

Hòa Minzy khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì bao lần lỡ hẹn với Sao Nhập Ngũ

Ảnh: Instagram nhân vật, Internet

Hòa Minzy đáng ra phải có mặt trong Sao Nhập Ngũ, bỏ lỡ cơ hội cùng Diệu Nhi tấu hài - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14