Khó tin những chiếc búa làm từ chuối thật ở Nhật: Đóng đinh vô tư, giá gần 3 triệu/chiếc

Louis, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:30 25/11/2020

Ý tưởng sản xuất búa từ chuối thoạt nghe qua có vẻ không mấy bình thường nhưng lợi ích kinh tế nó mang lại cũng không ít.

Búa là món đồ gia dụng vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình, bởi lẽ có không ít công việc cần đến sự trợ giúp của thiết bị này. Cấu tạo cơ bản của chiếc búa thì chắc mọi người không còn quá lạ lẫm. Và đôi khi, trong một số trường hợp nhất định, người ta còn dùng những vật cứng khác để thay cho búa.

Cách đây chưa lâu, một thí nghiệm sử dụng quả chuối đông lạnh để đóng đinh vào gỗ đã được lan truyền trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Dựa trên ý tưởng này, một công ty ở Nhật đã thỏa mãn những người yêu thích sử dụng trái cây để làm búa bằng cách cho ra đời một sản phẩm được mang tên Banana Hammer DX và gặt hái được không ít những thành công bước đầu.

Khó tin những chiếc búa làm từ chuối thật ở Nhật: Đóng đinh vô tư, giá gần 3 triệu/chiếc - Ảnh 1.

Được tạo ra bằng công nghệ luyện kim nội bộ bởi một nhà máy sản xuất có tên Castem đặt trụ sở tại Hiroshima, Banana Hammer DX thực sự là một quả chuối mang công năng của một chiếc búa. Phần lõi của chiếc búa này sử dụng nguồn nguyên liệu chuối thật được nhập khẩu từ Philippines. Sau đó, chiếc búa chuối sẽ được luyện đồng để trở nên rắn chắc. Mỗi chiếc búa chuối hiển thị những đường nét thô của quả chuối được sử dụng và có kích thước khác nhau một chút, làm cho mỗi sản phẩm trở nên thật độc đáo.

Khó tin những chiếc búa làm từ chuối thật ở Nhật: Đóng đinh vô tư, giá gần 3 triệu/chiếc - Ảnh 2.

Khi ra mắt vào năm 2019, chiếc búa này nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của những “thượng đế”, Castem tiếp tục cho ra mắt nhiều phiên bản búa khác, làm từ những loại trái cây khác nhau chứ không dừng lại ở phạm vi một quả chuối.

Bạn có thể mua Banana Hammer DX trên trang web của Castem từ ngày 22 tháng 11. Mỗi chiếc búa nặng khoảng 1,5 kg sẽ được bán lẻ với giá 11.877 yên (khoảng 2.650.000 đồng).

Nguồn: SoraNews24

Khó tin những chiếc búa làm từ chuối thật ở Nhật: Đóng đinh vô tư, giá gần 3 triệu/chiếc - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm