Running Man

Khổ thân Yoona (SNSD), đi "Running Man" bị ướt tèm lem còn phải mất thêm tiền!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 22/07/2019

Lâu lâu mới chơi "Running Man" mà sao Yoona xui thế này?

Nhân dịp quảng bá cho bộ phim mới, thành viên SNSD - Yoona đã cùng bạn diễn Jo Jung Suk xuất hiện với vai trò khách mời trong "Running Man". Nữ Idol đã tham gia rất nhiệt tình các trò chơi mà chương trình đưa ra, tuy nhiên, kết cục mà Yoona nhận lại không êm đẹp cho lắm!

Trong trò chơi đoán ý đồng đội, Yoona cùng Lee Kwang Soo đã phải chật vật với những đợt tấn công súng nước từ các "khán giả" ngồi dưới theo dõi. Bạn nghĩ các thành viên "Running Man" sẽ nể nang một cô gái xinh đẹp như Yoona sao? Không đâu, thành viên SNSD vẫn bị bắn nước liên hồi đến nỗi "ướt như chuột lột".

Running Man: Yoona chơi đoán ý đồng đội với Lee Kwang Soo

Thế này thì còn gì là hình tượng ngọc nữ nữa!

Ở vòng cuối phải đi tìm nhân vật vào vai thợ săn, Yoona nghi ngờ Jeon So Min nhưng cuối cùng người đó lại là... Haha. Với việc không tìm ra được thợ săn, Yoona đã phải đóng một khoản tiền phạt khoảng 15.000 won (khoảng 297 nghìn VNĐ).

Khổ thân Yoona (SNSD), đi Running Man bị ướt tèm lem còn phải mất thêm tiền! - Ảnh 4.
Khổ thân Yoona (SNSD), đi Running Man bị ướt tèm lem còn phải mất thêm tiền! - Ảnh 5.

Khoản tiền phạt Yoona được đề nghị đóng

Thậm chí, Yoona muốn thể hiện vũ đạo "Genie" mà cũng bị phá đám nữa chứ!

Running Man: Yoona nhảy "Genie" và "What is love?"

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm