Khổ thân Hoàng Thùy Linh, đóng phim mà "chớp nhá" lia lịa, vừa đi du học về đã bị... bắt cóc mất hút

Paul, Theo Helino 17:44 16/05/2019

Trailer tập 8 của "Mê Cung" vừa cho thấy những phân đoạn của Hoàng Thùy Linh trong phim đã ít nay càng... ít hơn.

Chắc chẳng có ai đóng phim như Hoàng Thùy Linh trong Mê Cung, vừa mới đi du học về đã bị... bắt cóc. Phim đã chiếu đến 8 tập, thế mà cô nàng đã "mất tích" trong sáu tập rưỡi mất rồi.

Trailer tập 8 của phim truyền hình Mê Cung vừa tiết lộ tình tiết mới, đó là cô nàng Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) sắp tới có nguy cơ sẽ bị Fedora... bắt cóc. Chuyện là cô nàng đang hẹn hò với người yêu cũ ở một quán nước. Trong khi hai người đang ôn lại chuyện xưa thì Hoàng Thùy Linh phát hiện có một gã bí ẩn đang lấp ló ngoài cửa, theo dõi hai người suốt cả buổi trời.

Khổ thân Hoàng Thùy Linh, đóng phim mà thoắt ẩn thoắt hiện, vừa mới đi du học về đã bị... bắt cóc - Ảnh 1.

Lam Anh phát hiện có người đang theo dõi mình.

Khổ thân Hoàng Thùy Linh, đóng phim mà thoắt ẩn thoắt hiện, vừa mới đi du học về đã bị... bắt cóc - Ảnh 2.

Ngay sau đó, khi bạn trai, cảnh sát Khánh (Hồng Đăng) gọi điện để thăm hỏi tình hình, thì bất chợt nghe thấy tiếng thét thất thanh của Lam Anh. Sau đó giọng nói của cô tắt ngóm trong điện thoại, không thấy tín hiệu đâu nữa.

Khổ thân Hoàng Thùy Linh, đóng phim mà thoắt ẩn thoắt hiện, vừa mới đi du học về đã bị... bắt cóc - Ảnh 3.
Khổ thân Hoàng Thùy Linh, đóng phim mà thoắt ẩn thoắt hiện, vừa mới đi du học về đã bị... bắt cóc - Ảnh 4.
Khổ thân Hoàng Thùy Linh, đóng phim mà thoắt ẩn thoắt hiện, vừa mới đi du học về đã bị... bắt cóc - Ảnh 5.

Lam Anh đang nói chuyện với bạn trai thì hét lên thất thanh và biết mất khỏi cuộc điện thoại khiến cảnh sát Khánh vô cùng lo lắng.

Khổ thân Hoàng Thùy Linh, từ đầu phim đến giờ mới chỉ đóng được tập 1, nửa tập 6 và tập 7. Thế mà sang đến tập 8, cô nàng đã bị bắt cóc mất rồi. Tính ra, Hoàng Thùy Linh mới chỉ xuất hiện khoảng... ba trên tám tập phim. Thời lượng lên sóng của cô nàng còn ít hơn cả dàn nhân vật phụ tá trong đội điều tra của cảnh sát Khánh. Không biết Hoàng Thùy Linh có thật sự là vai chính của Mê Cung hay không đây.

Gã đàn ông mũ phớt bí ẩn, có lẽ là Fedora đã tẩu thoát khỏi bệnh viện và bắt cóc bạn gái của cảnh sát Khánh để làm con tin. Hoặc giả thuyết là Lam Anh cũng là một trong những mắt xích quan trọng trong phi vụ báo thù của Fedora, sau khi giải quyết Đồng Ngọc Lan không thanh, hắn phải chuyển đối tượng sang cô gái tiếp theo của nhóm. Cũng có thể hắn bắt cóc Lam Anh để gây sức ép, đánh lạc hướng cảnh sát Khánh đồng thời tạo cơ hội để giải quyết "dứt điểm" Đồng Ngọc Lan.

Có một chi tiết khó hiểu nữa, đó là nhân vật theo dõi Lam Anh bên ngoài quán cà phê, KHÔNG PHẢI là Fedora. Đó là chỉ một gã đàn ông đội mũ phớt mà thôi. Vậy người bắt cóc Lam Anh thực sự là ai?

Khổ thân Hoàng Thùy Linh, đóng phim mà thoắt ẩn thoắt hiện, vừa mới đi du học về đã bị... bắt cóc - Ảnh 6.

Gã đàn ông theo dõi Lam Anh trông có vẻ biến thái, nhưng vẫn không phải là Fedora.

Khổ thân Hoàng Thùy Linh, đóng phim mà thoắt ẩn thoắt hiện, vừa mới đi du học về đã bị... bắt cóc - Ảnh 7.

Rốt cuộc chuyên gì đã xảy ra với Lam Anh?

Dù sao thì tất cả cũng chỉ là suy đoán. Chúng ta sẽ không biết thức hư ra sao cho đến khi Mê Cung lên sóng tối ngày 16/05, lúc 21g40 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm