Khó hiểu với video cây me mọc ra trái cherry gây bão Tiktok với 4 triệu lượt xem, netizen bình luận: Mị không thấy cọng dây đâu á nha!

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 13/07/2020

Bằng một phép màu, cây me của cô gái này trồng đã mọc ra được trái cherry khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Bây giờ muốn biết ở đời có "kỳ hoa dị thảo" gì thì cứ lượn Tiktok một vòng, kiểu gì bạn cũng sẽ ngớ người không biết các kiến thức văn hoá cần học có phải bổ túc lại hay không. Đơn cử như trường hợp của cô gái này, chẳng biết bằng phép nhiệm màu nào, cô nàng trồng cây me lại mọc ra quả cherry?

Đoạn video được cô nàng quay lại cũng thu hút số lượt tương tác cực khủng với gần 4 triệu lượt xem và hơn 1700 lượt bình luận:

Cô gái hái cherry từ cây me

Cherry lấy từ cây me cảnh... kiểu gì cũng thấy khó hiểu!

Khó hiểu với video cây me mọc ra trái cherry gây bão Tiktok với 4 triệu lượt xem, netizen bình luận: Mị không thấy cọng dây đâu á nha! - Ảnh 3.

Xem xong ai cũng hoang mang chẳng lẽ trái cherry mà chúng ta thường ăn mọc từ cây me?

Tất nhiên chút thủ thuật của cô nàng làm sao qua được cặp mắt cú vọ của cư dân mạng. Tuy nhiên, vì ai cũng biết clip làm ra để "cả nhà cùng vui" nên cũng có không ít bình luận gây hoang mang không kém đoạn video:

- Ê mình không thấy cọng dây đâu hết nha!

- Từ hồi cha sanh mẹ đẻ tới giờ mới thấy cuống cherry nó mỏng như cọng chỉ vậy luôn á.

- Hồi trước ba mình trồng cây ổi, 5 năm sau nó mọc ra trái xoài mọi người ạ!

- Kiểu này mai tui ra cây mồng tơi hái trái mít ăn chơi.

Cherry hay còn gọi là quả anh đào, là cây thuộc loại thân gỗ, nhiều nhánh, sống lâu năm và có thể đạt chiều cao lên đến 10m. Cherry mọc tốt ở các nước có khí hậu ôn đới, vậy nên giá cherry ở Việt Nam mới cao đến vậy.

Tán cây cherry hàng thật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm