Khi xưa bị đồn là trinh nữ, giờ thì Taylor Swift đã công khai hát về sex

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 12/11/2017

"Dress" - một ca khúc trong album mới của Taylor Swift mang nội dung về tình dục đầy táo bạo.

Nhiều năm trước, khi Taylor Swift còn là "Công chúa nhạc đồng quê", nữ ca sĩ nổi tiếng với phong cách thùy mị, kín đáo. Do đó, nhiều tin đồn rộ lên rằng, Taylor vẫn còn trinh trắng. Nữ danh hài Chelsea Handler còn cho rằng, các bạn trai cũ chia tay Taylor là vì cô không chịu lên giường với họ.

Tất nhiên, đó chỉ là tin đồn chưa bao giờ được người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Nhưng bây giờ thì mọi chuyện đã khác xưa. "Taylor cũ đã chết" và Taylor mới giờ đây táo bạo hơn nhiều. Thậm chí trong album "Reputation", có ca khúc "Dress" đặc biệt mang nội dung rất gợi dục. Có vẻ như đây là lần đầu tiên Taylor Swift công khai hát về sex táo bạo như thế.

Khi xưa bị đồn là trinh nữ, giờ thì Taylor Swift đã công khai hát về sex - Ảnh 1.

Taylor Swift ngày càng táo bạo hơn trước.

Cụ thể, trong bài "Dress" có những câu hát gợi cảm như: "Say my name and everything just stops. I don’t want you like a best friend. Only bought this dress so you could take it off. Take it off. Carve your name into my bedpost. Cause I don’t want you like a best friend. Only bought this dress so you could take it off. Take it off. Inescapable, I’m not even gonna try".

(Hãy nói tên em và mọi thứ sẽ dừng lại. Em không muốn anh chỉ là một người bạn thân. Em mua chiếc váy này chỉ để anh cởi nó ra. Hãy cởi nó ra đi. Khắc tên anh vào cột giường của em. Vì em không muốn anh chỉ là một người bạn thân. Mua chiếc váy này chỉ để anh cởi nó ra thôi đấy. Hãy cởi nó ra. Không thể thoát được nữa, em thậm chí sẽ không cố gắng).

Những câu khác có nội dung: "Em đổ hết rượu vang ra bồn tắm. Anh hôn mặt em và hai ta đều say. Người ta nghĩ họ biết về chúng ta, nhưng sự thật là họ chẳng biết gì hết... Chờ đợi trong mòn mỏi. Bàn tay em run lên bần bật vì phải tránh đụng vào anh... Kể cả trong những thời điểm tồi tệ nhất, anh vẫn thấy được điều tốt đẹp nhất trong em... Giờ thì em thức dậy, nằm bên cạnh anh. Đôi bàn tay em run lên. Em không thể giải thích được".

Có fan tiết lộ rằng, khi Taylor tổ chức buổi họp fan kín để nghe trước album mới của cô, bố mẹ của Taylor đã phải rời khỏi phòng khi phát đến ca khúc "Dress", bởi bài này quá gợi dục.

Thế ca khúc táo bạo này của Taylor là về ai? Có giả thuyết đồn đó là Ed Sheeran. Nhưng một giả thuyết khác thuyết phục hơn là Joe Alwyn - bạn trai hiện tại của cô.

Bằng chứng là câu hát: "Our secret moments / In a crowded room / They've got no idea / About me and you" (Những khoảnh khắc bí mật của chúng ta, trong một căn phòng đông người, họ không biết gì về em và anh cả). Dù tin tức Taylor và Joe hẹn hò được truyền thông đăng vào tháng 5 năm nay, nhưng sự thật là họ đã bí mật hẹn hò nhiều tháng trước đó. Taylor thậm chí thuê một ngôi nhà ở London để sống gần bạn trai.

"Nhớ lại khi anh gặp em. Tóc anh là đầu đinh, còn mái tóc em đã tẩy màu". Taylor dự Met Gala 2016 với mái tóc đã tẩy màu, và tình cờ là Joe cũng để kiểu đầu đinh vào lúc đó. Thật thú vị, bởi vì khi dự sự kiện này, Taylor vẫn còn là bạn gái Calvin. Cô cũng gặp gỡ Tom Hiddleston tại đây.

Khi xưa bị đồn là trinh nữ, giờ thì Taylor Swift đã công khai hát về sex - Ảnh 2.

"Nhớ lại khi anh gặp em. Tóc anh là đầu đinh, còn mái tóc em đã tẩy màu".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm