Khi sinh viên Mỹ thuật Công nghiệp đi bán xoài thì cũng phải chất nghệ hơn người thế này đây

Vũ Quang, Theo Helino 15:20 30/10/2018

Đó là bởi trên mỗi quả xoài ở đây đều kèm theo những hình vẽ vô cùng dễ thương, chắc chắn khiến các thực khách không khỏi băn khoăn nên ăn hay chỉ để ngắm!

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp nổi tiếng là ngôi trường hàng đầu, là cái nôi sản sinh ra những nhà thiết kế tài năng trong tương lai. Chẳng thế mà bạn có thể bắt gặp bóng dáng của nghệ thuật xuất hiện trong từng ngóc ngách của ngôi trường đã 69 năm tuổi này. Ngay cả những quả xoài bày bán trước cổng trường cũng không phải ngoại lệ!

Được biết, tác giả của những hình vẽ vô cùng dễ thương trên những quả xoài này chính là các bạn sinh viên trong trường. Vậy là khi mua xoài ở đây, các thực khách không chỉ được thưởng thức vị thơm ngon, mát lành của loại quả này mà còn được thư giãn, "nâng mood" khi ngắm nhìn những bức vẽ ngộ nghĩnh, vui vẻ!

Khi sinh viên Mỹ thuật Công nghiệp đi bán xoài thì cũng phải chất nghệ hơn người thế này đây - Ảnh 1.

Vốn là món đặc sản cổng trường được các bạn sinh viên ở đây yêu thích, ngay sau vừa xuất hiện trên MXH, rổ xoài siêu cute đã lập tức gây sốt và khiến cư dân mạng mê mẩn với hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy cùng ngắm nhìn những quả xoài đẹp mắt này và thử đoán xem bạn có nỡ ăn hay chỉ để ngắm thôi nhé!

Khi sinh viên Mỹ thuật Công nghiệp đi bán xoài thì cũng phải chất nghệ hơn người thế này đây - Ảnh 2.
Khi sinh viên Mỹ thuật Công nghiệp đi bán xoài thì cũng phải chất nghệ hơn người thế này đây - Ảnh 3.
Khi sinh viên Mỹ thuật Công nghiệp đi bán xoài thì cũng phải chất nghệ hơn người thế này đây - Ảnh 4.
Khi sinh viên Mỹ thuật Công nghiệp đi bán xoài thì cũng phải chất nghệ hơn người thế này đây - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm