Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này?

Tử Đan, Theo Thể Thao & Văn Hóa 07:30 04/02/2023

Cùng đặt lên bàn cân bóng lưng của Rosé và Jennie, hẳn netizen khó lòng phân định thắng bại cho màn đọ dáng này.

Bóng lưng là hình ảnh mang tính biểu tượng cho sự nữ tính, nét mỏng manh "liễu yếu đào tơ" của phái nữ. Tấm lưng duyên dáng và gợi cảm, khơi gợi sự rung động trong con mắt của kẻ si tình. Chẳng trách người hâm mộ Rosé và Jennie đã nhiều phen "quắn quéo" khi các nàng xoay hông, phô diễn tấm lưng quyến rũ trong những thiết kế cao cấp nhất. Vậy ai sẽ là người chiếm thế thượng phong nếu ta đặt cả 2 tấm lưng này vào cùng một màn đọ dáng căng đét?

Jennie

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 1.

Sở hữu chiều cao không quá nổi trội, nhưng điểm "ăn tiền" của Jennie có lẽ chính là thân hình mảnh dẻ cùng sống lưng khá sắc nét

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 2.

Lợi thế này được thể hiện rõ khi cô nàng diện váy khoét ở lưng hoặc crop top. Khoảnh khắc Jennie xuất hiện ở sân bay với quần jeans cạp cao, sneakers và crop top đã trở thành khoảnh khắc thời trang "kinh điển", được giới trẻ học hỏi

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 3.

Chán hình ảnh tiểu thư điệu vợi, Jennie có thể hóa thân thành "sporty girl" trong tích tắc. Set đồ sporty chic giúp cô nàng khoe cơ lưng rắn chắc

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 4.

Hình ảnh Jennie xuất hiện tại show Xuân - Hạ 2023 của Chanel được yêu thích nhờ khoảnh khắc cô nàng khoe lưng khi diện mẫu váy và cardigan cao cấp

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 5.

Khoe lưng với mẫu áo kiệm vải vô cùng - đây ắt hẳn là một trong những khoảnh khắc hở bạo đặc sắc nhất của Kim Jennie

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 6.

Sức hút của Jennie là sự hòa quyện giữa vẻ duyên dáng, kiêu kỳ, một chút "cong cớn" và hơn hết là khí chất cao sang vượt bậc. Cũng nhờ vậy mà những màn khoe lưng của nàng càng thêm hút mắt công chúng

Rosé

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 7.

Không "cong cớn" như Jennie, vẻ sang chảnh của Rosé có phần dịu nhẹ hơn. Nhưng điều đó không làm cho những pha khoe lưng của cô nàng hạ nhiệt

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 8.

Khoảnh khắc khoe thân hình mảnh dẻ, gần chạm tới "size 0" của Rosé thu về hàng triệu lượt tương tác trên Instagram trong thời gian ngắn

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 9.

Phải chăng thân hình không chút mỡ thừa này là một trong những lý do khiến nhà mốt Saint Laurent "phải lòng" nàng?

        

Chính vóc dáng "liễu yếu đào tơ" này đã trở thành mục tiêu để phái nữ lao vào tập luyện, giảm cân

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 11.

Diện chiếc đầm hạ eo độc đáo của nhà mốt Rokh, Rosé trông như nàng Lọ Lem hớt hải rời vũ hội trước 12h đêm

Khi Jennie và Rosé xoay người: Áo váy đẹp tới mấy cũng chẳng hot bằng bóng lưng nuột nà, ai chiếm thế thượng phong trong màn đọ dáng căng đét này? - Ảnh 12.

Thật tiếc bởi Saint Laurent không sử dụng đây làm hình quảng cáo cho chiến dịch Thu - Đông của họ!

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm