Khi được hỏi chuyện từ giã sự nghiệp, Mỹ Tâm khẳng định: "Mỹ Tâm sẽ không bao giờ nghỉ hát, không bao giờ!"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 15/01/2021

Khi nhắc đến vấn đề từ giã sự nghiệp, Mỹ Tâm đã chia sẻ cảm nghĩ vô cùng xúc động và có tâm với nghề.

Chiều 15/1, nữ ca sĩ Mỹ Tâm không chỉ có buổi fan meeting ấm cúng cùng người hâm mộ mà còn có buổi họp báo để công bố chính thức toàn bộ thông tin về liveshow ở 2 thành phố lớn TP.HCM (7/3) và Hà Nội (14/3). Theo đó tại buổi họp báo, Mỹ Tâm đã công bố tựa đề của liveshow lần này sẽ mang tên Tri Âm. 

Khi được hỏi chuyện từ giã sự nghiệp, Mỹ Tâm khẳng định: Mỹ Tâm sẽ không bao giờ nghỉ hát, không bao giờ! - Ảnh 2.

Đặc biệt, trước việc tổ chức liveshow lớn sau 7 năm, đã có ý kiến hoài nghi về việc liệu sẽ có ngày Mỹ Tâm tổ chức liveshow lớn, khi đó cũng là lúc cô từ giã sự nghiệp hay không. Trước câu hỏi này, Mỹ Tâm đã có lời chia sẻ vô cùng chân thành: "Tâm cũng từng có lúc hoang mang và nói mình sẽ hát đến bao giờ và mình sẽ làm nghệ thuật đến bao giờ. Lúc đó Tâm nghĩ, thôi mình làm show thật lớn rồi mình nghỉ cũng được. 

Nhưng Tâm thường hay nghe các bạn nói đến bao tuổi tôi sẽ từ giã sự nghiệp. Tâm cho rằng đó là một điều không nên. Khi mình được sinh ra, mình có một giọng hát, mình có khán giả yêu thương, vậy thì tại sao mình phải từ chối những điều đó. Tại sao mình phải quyết định đến chừng đó thì mình ngừng hát. Tâm nghĩ rằng họ sẽ buồn lắm khi họ nói điều đó. 

Tâm không có lý do gì để nói điều đó cả. Mình với âm nhạc như một hơi thở. Khi mình ngừng thở thì mình ngừng hát. Càng lúc mình càng trân trọng cái thời khắc đó hơn. Tâm khẳng định sẽ không bao giờ dùng từ 'nghỉ hát'. Không bao giờ!". 

Khi được hỏi chuyện từ giã sự nghiệp, Mỹ Tâm khẳng định: Mỹ Tâm sẽ không bao giờ nghỉ hát, không bao giờ! - Ảnh 3.
Khi được hỏi chuyện từ giã sự nghiệp, Mỹ Tâm khẳng định: Mỹ Tâm sẽ không bao giờ nghỉ hát, không bao giờ! - Ảnh 4.

Mỹ Tâm nói thêm: "Mình có thể ngừng một thời gian rồi mình lại hát tiếp. Chứ không nên nói là không hát nữa. Điều đó thật sự đau lòng. Tại sao mình có thể phản bội cảm xúc mà họ đến với mình cách đây 20 năm. Dù người ta có thay đổi hay thích người khác nhưng mình vẫn phải giữ tấm lòng của người ta từ ban đầu cho đến bây giờ. Tâm vẫn mãi mãi ở đó khi tất cả những người bạn của mình, người yêu của mình, người thân của mình cần thì mình luôn ở đó. Không bao giờ đi lùi, không bao giờ từ bỏ và không bao giờ 'say no'. 

Mình sẽ luôn ở đó để hiện thân cho tình cảm có thật trong cuộc đời này. Mọi người nghĩ tại sao Tâm có thể giữ được hình ảnh nhưng không phải như vậy, Tâm phải là người có trách nhiệm để chứng minh trên đời này còn có một người thật sự thuỷ chung như vậy". 

Khi được hỏi chuyện từ giã sự nghiệp, Mỹ Tâm khẳng định: Mỹ Tâm sẽ không bao giờ nghỉ hát, không bao giờ! - Ảnh 5.

Nguồn: Fanpage Mỹ Tâm 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm