Khi các sao đu trend chụp ảnh trong lồng máy giặt: Đức Phúc cho ra một đống ảnh lỗi nhưng vẫn up, Hoàng Ku quằn quại để chui được đầu vào

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 12:18 17/02/2020

Thế mới thấy, chụp ảnh sống ảo đu trend của giới trẻ cũng đâu phải dễ dàng!

Những ngày gần đây, dân tình lại thi nhau share những hình ảnh từ một trend mới vô cùng thú vị: chụp ảnh trong lồng máy giặt. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, thế nhưng khi sản phẩm được ra đời thì lại ảo diệu cực kỳ nhé! Nhìn thế này thì ai mà chả muốn đu trend ngay lập tức chứ, kể cả các sao Việt cũng không ngồi yên được rồi!

(Ảnh: Đức Anh, Dương Anh Thư, Lâm Hoàng Thanh, Đặng Phương Linh).

Thế nhưng, các sao Việt nhà mình không chỉ đăng ảnh thành quả đẹp chói chang đâu, họ còn chẳng ngần ngại show luôn quá trình thực hiện những tấm ảnh này rất lắm gian nan nữa... Điển hình như Đức Phúc và Hoàng Ku này!

Để có được 2 tấm ảnh đẹp, Đức Phúc đã phải chụp rất rất rất nhiều mới có thể chọn được, bởi rất nhiều trong số đó gặp lỗi tùm lum như thế này đây:

Thế nhưng nhìn ảnh thành quả để sống ảo trên mạng thì cũng bõ công ngồi chụp đi chụp lại đấy chứ!

Cũng giống như Đức Phúc, quá trình để chụp được tấm hình sống ảo với lồng máy giặt của Hoàng Ku vô cùng cực khổ. Anh chàng rất vất vả, thậm chí là quằn quại để chui được đầu vào bên trong, và quá trình này đã nhanh chóng được một người bạn ghi lại.

Nhưng thành quả đáng nể lắm này!

Khi các sao đu trend chụp ảnh trong lồng máy giặt: Đức Phúc cho ra một đống ảnh lỗi nhưng vẫn up, Hoàng Ku quằn quại để chui được đầu vào - Ảnh 5.

Trước đó, cô nàng Sam cũng khoe hình đu trend rất ảo nhé!

Khi các sao đu trend chụp ảnh trong lồng máy giặt: Đức Phúc cho ra một đống ảnh lỗi nhưng vẫn up, Hoàng Ku quằn quại để chui được đầu vào - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm