Không có người yêu dắt đi Đà Lạt, chàng trai quyết định vác luôn… nồi cơm điện check-in khắp nơi, hoá ra hot trend này bắt nguồn từ đây!

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 04/02/2020

Được biết, trào lưu chụp ảnh cùng nồi cơm điện đang được xem là hot nhất trên mạng xã hội thời điểm hiện tại.

Dạo gần đây, nếu chịu khó lướt mạng xã hội bạn sẽ biết đến nhiều kiểu chụp hình vô cùng độc lạ khi đi du lịch. Càng làm những biểu cảm, hành động hay dáng chụp khác người, "dị" một chút là bộ hình check-in của bạn dễ dàng nhận được sự chú ý của mọi người nhiều hơn. Như mới đây, trên Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp cảnh một chàng trai check-in khắp nơi tại Đà Lạt cùng một chiếc… nồi cơm điện, khiến dân mạng vừa tò mò vừa cười ra nước mắt!

Chủ nhân của bộ ảnh độc lạ này là một Facebook-er có tên Đà Lạt Và Tôi. Trong ảnh, anh chàng xách trên tay một chiếc nồi cơm điện mini và chụp check-in tại một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố sương mù như góc "Hong Kong bên hông chợ Đà Lạt", quảng trường Lâm Viên, đồi chè Cầu Đất,…

Bộ ảnh đang gây bão mạng xã hội của một chàng trai chụp ảnh cùng... nồi cơm điện khắp các điểm đến nổi tiếng tại Đà Lạt. 

Nhiều cư dân mạng đùa vui những ai chờ mòn mỏi chưa thấy có người yêu dẫn đi Đà Lạt thì giờ có thể học hỏi anh chàng này và… vác theo chiếc nồi cơm điện. Tuy vậy, một số khác vẫn "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên và tự hỏi trend này từ đâu mà có, sao mới vài phút không lướt mạng mà bỗng thành "người tối cổ" mất rồi?

Được biết, những hình ảnh chụp cùng nồi cơm điện được cho là có nguồn gốc từ một nhóm công khai nổi đình đám mang tên "Hội Anh Em Đam Mê Nồi Cơm Điện Việt Nam" với hơn 216k thành viên trên Facebook. Nhiều người đã chụp màn hình tên group và bày tỏ sự tò mò vì không ngờ cũng có sự tồn tại của hội này, lại còn thu hút đông người tham gia đến thế.

Không có người yêu dắt đi Đà Lạt, chàng trai quyết định vác luôn… nồi cơm điện check-in khắp nơi, hoá ra hot trend này bắt nguồn từ đây! - Ảnh 2.

Trào lưu độc lạ trên bắt nguồn từ group Facebook "độc nhất vô nhị" với hơn 216k thành viên này!

Dạo một vòng FC "độc nhất vô nhị" này, bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều hình ảnh sống ảo và check-in khắp nơi cùng nồi cơm điện, đa phần từ các chàng trai thích du lịch đó đây. Cùng ngắm nhìn thêm một vài khoảnh khắc hài hước khác nhé!

Không có người yêu dắt đi Đà Lạt, chàng trai quyết định vác luôn… nồi cơm điện check-in khắp nơi, hoá ra hot trend này bắt nguồn từ đây! - Ảnh 3.

Ảnh: Vũ Việt Dũng

Không có người yêu dắt đi Đà Lạt, chàng trai quyết định vác luôn… nồi cơm điện check-in khắp nơi, hoá ra hot trend này bắt nguồn từ đây! - Ảnh 4.

Ảnh: Thành Nam

Không có người yêu dắt đi Đà Lạt, chàng trai quyết định vác luôn… nồi cơm điện check-in khắp nơi, hoá ra hot trend này bắt nguồn từ đây! - Ảnh 5.

Ảnh: Hải Trần

Ảnh: Nguyễn Đình Minh

Không có người yêu dắt đi Đà Lạt, chàng trai quyết định vác luôn… nồi cơm điện check-in khắp nơi, hoá ra hot trend này bắt nguồn từ đây! - Ảnh 7.

Ảnh: Khải An

Ảnh: Lê Duy

Không có người yêu dắt đi Đà Lạt, chàng trai quyết định vác luôn… nồi cơm điện check-in khắp nơi, hoá ra hot trend này bắt nguồn từ đây! - Ảnh 9.

Ảnh: Quan Vũ Khang

Không có người yêu dắt đi Đà Lạt, chàng trai quyết định vác luôn… nồi cơm điện check-in khắp nơi, hoá ra hot trend này bắt nguồn từ đây! - Ảnh 10.

Ảnh: Sa Nguyễn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm