"Khen lấy khen để" trai đẹp của "Người ấy là ai", đến giờ Mai Phương Thúy mới phát hiện ra một sự thật!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 03/06/2019

Có lẽ vẻ ngoài chững chạc của Chí Tín đã khiến Hoa hậu Mai Phương Thúy hiểu nhầm chăng?

Xuất hiện và trở thành tâm điểm ở tập 7 "Người ấy là ai" mùa 2 chính là cô giáo mầm non Linh Nga. Không giống các nữ chính đến với chương trình sau những đổ vỡ tình cảm, Linh Nga khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ đã 9 năm không yêu ai. Đặc biệt hơn, cô còn bước ra sân khấu cùng 1 cô bé: bé Rồng - người được Linh Nga nhận nuôi từ lúc bé 3 tuổi.

Sau khi loại đi 2 chàng trai Đã có chủ, Linh Nga quyết định trao bó hoa cho chàng thiết kế Chí Tín - người cũng đã "ế" suốt 6 năm và tạo nên cái kết có hậu cho chương trình.

Người ấy là ai: Linh Nga kết đôi với Chí Tín

Khen lấy khen để trai đẹp của Người ấy là ai, đến giờ Mai Phương Thúy mới phát hiện ra một sự thật! - Ảnh 2.
Khen lấy khen để trai đẹp của Người ấy là ai, đến giờ Mai Phương Thúy mới phát hiện ra một sự thật! - Ảnh 3.

Cặp đôi mới Linh Nga và Chí Tín

Mai Phương Thúy là một trong những cố vấn xuất hiện trong tập này. Cô đem đến cho các khách mời còn lại cũng như khán giả những giây phút vô cùng hoang mang nhưng vẫn rất... "giải trí".

Sau khi chương trình lên sóng, nàng Hoa hậu đã dành hẳn 1 bài "phân tích" khá dài và chi tiết về chàng trai được lựa chọn với lời mở đầu bằng: "Anh trai này hay cực kỳ nhé!". Từ vóc dáng đến cách ứng xử, Mai Phương Thúy đều chỉ ra những ưu điểm mà Chí Tín có qua góc nhìn của cô. Cô nhìn ra cách đi đứng trên sân khấu nghiêm chỉnh, rất ít cười, không hề khoa chân múa tay của Chí Tín vì anh rất coi trọng khán giả cũng như nữ chính.

"Nụ cười ấm áp nhất mang tính lịch sử" là dành cho nữ chính. Sau khi được kết đôi thì anh chàng đan tay luôn chứ không nắm tay. Điều quan trọng là Chí Tín và bé Rồng rất giống nhau nên nếu Linh Nga hợp với đứa bé thì chắc chắn có cảm tình với Chí Tín. Cuối cùng, Mai Phương Thúy không quên gửi lời chúc phúc đến đôi trẻ.

Khen lấy khen để trai đẹp của Người ấy là ai, đến giờ Mai Phương Thúy mới phát hiện ra một sự thật! - Ảnh 4.
Khen lấy khen để trai đẹp của Người ấy là ai, đến giờ Mai Phương Thúy mới phát hiện ra một sự thật! - Ảnh 5.

Chia sẻ của Mai Phương Thúy về Chí Tín

Sau khi được Mai Phương Thúy "khen lấy khen để", Chí Tín đã vào cảm ơn thì lúc này, Hoa hậu Việt Nam mới ngỡ ngàng: "Ơ, em kém tuổi chị à?". Có lẽ vẻ ngoài chững chạc của Chí Tín đã khiến Hoa hậu hiểu nhầm anh chàng đã lớn tuổi chăng?

Khen lấy khen để trai đẹp của Người ấy là ai, đến giờ Mai Phương Thúy mới phát hiện ra một sự thật! - Ảnh 6.

Mai Phương Thúy bất ngờ khi Chí Tín nhỏ tuổi hơn mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm