người ấy là ai

Chỉ trong 1 ngày, Mai Phương Thúy liên tục khiến khán giả hoang mang về bạn trai hiện tại

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 30/05/2019

Lúc nhận có, lúc bảo không, có khi lại gọi hẳn là "chồng", khán giả vô cùng tò mò về nhân vật bí ẩn - bạn trai của Mai Phương Thúy..

Hôm qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã gây bão cộng đồng mạng với bài phỏng vấn "chất như nước cất" cùng những phát ngôn chân thật nhưng không kém phần thú vị. Đáng chú ý trong bài phỏng vấn, Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận đang có người yêu. Thậm chí, cô còn cho biết yêu lâu rồi mà vẫn chưa bỏ.

Chỉ trong 1 ngày, Mai Phương Thúy liên tục khiến khán giả hoang mang về bạn trai hiện tại - Ảnh 1.

Thế nhưng trong đoạn clip xuất hiện với vai trò cố vấn cho "Người ấy là ai?", Mai Phương Thúy tiếp tục gây hoang mang khi có những phát ngôn nửa đùa nửa thật, chẳng biết đường nào mà lần.

Suốt buổi cố vấn, Mai Phương Thúy chia sẻ có khi phải đăng ký làm nữ chính để tìm người yêu. Cô cũng dặn dò nữ chính Linh Nga: "Chị chưa chắc đã tư vấn được gì cho em. Có khi chị còn thảm hơn em. Có khi chị em mình lại cùng hội cùng thuyền". MC Trấn Thành phải đứng ra xin lỗi cả trường quay vì những lần phát ngôn "ngu ngơ một cách đáng yêu" của cô nàng. Lúc này, Mai Phương Thúy lại mạnh miệng: "Em về em mách chồng em!". Trấn Thành "bó tay" vì cô nàng vừa mới bảo không có ai, giờ lại nói là về mách chồng.

Người ấy là ai: Mai Phương Thúy khiến cả trường quay "mệt mỏi" với mỗi phát biểu

Chỉ trong 1 ngày, Mai Phương Thúy liên tục khiến khán giả hoang mang về bạn trai hiện tại - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy ơi, rút cuộc thì tình hình yêu đương của chị như thế nào?

Tính cách tưng tửng đáng yêu của Mai Phương Thúy khiến người đối diện cảm thấy khá thú vị khi tiếp xúc. Tuy nhiên, nếu cứ nói chuyện "xoắn não" thế này thì mọi người chẳng ai đoán ra được điều gì, có khi đúng ý Mai Phương Thúy rồi ấy nhỉ!

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Mai Phương Thúy có người yêu chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm