Khẩu chiến fandom: Fan Lisa tố Jennie chèn ép, cướp quà tặng với loạt bằng chứng gây tranh cãi

Nhã An, Theo Helino 15:24 29/05/2019

Hiện tại, từ khoá "Lisa - Jennie" đang trụ vững ở top tìm kiếm mạng xã hội Weibo với hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Từ khoá đang leo thang trên top tìm kiếm thời điểm hiện tại liên quan đến khẩu chiến fandom của 2 thần tượng nữ hot nhất thời điểm hiện tại là LisaJennie của nhóm BLACKPINK. Các video clip, các bằng chứng hùng hồn liên quan đế việc Jennie cố tình chèn ép, gạt Lisa ra khỏi đội hình khiến các fan nàng "Công chúa Thái Lan" sôi máu, cãi nhau kịch liệt.

Lisa tỏ ý nhẫn nhịn khi tay Jennie chèn vào tóc của cô nàng

Trong 1 hình ảnh, nhiều fan soi được khoảnh khắc Lisa phải cởi tất hộ Jennie

Jennie bị tố cướp khung hình, không cho Lisa lọt vào ống kính dù cô nàng cố gắng để vươn người lên

Jennie thẳng thừng từ chối mặc áo đôi với Lisa

Trong 1 cảnh quay, khi Lisa cố gắng giữ chiếc hộp của mình thì Jennie thẳng tay ở hộp, thọc cả bàn tay vào để lôi những thứ bên trong ra

Jennie bất bình với Jisoo vì cô nàng trở nên thân thiết với Lisa

Khi Lisa đang cười, Jennie hỏi: "Em lại đang giả vờ cười cợt phải không?"

Trong 1 clip livestream, khi các fan đặt câu hỏi về Lisa khá nhiều, Jennie tỏ ý khó chịu, khi đọc câu hỏi "Sinh nhật của Lisa thì tặng quà gì nhỉ?", cô liếc xéo mắt

Lisa tỏ ra thích thú với chiếc gối có hình chú thỏ thì Jennie đi ngang qua "thở" ra 1 câu khiến cô em gái "tuột mood": "Những con thỏ này trông gớm quá"

Khi cả nhóm đang ngồi tụ tập trò chuyện, Jennie bỗng nói: "Lisa ra chỗ khác đi"

1 đoạn clip ghi lại cho thấy Jennie yêu cầu Lisa (lúc này đang đứng ở hàng đầu) phải nhường chỗ cho Jisoo, đứng ở hàng sau

Hình ảnh 3 thành viên túm tụm trò chuyện, Lisa giống như bị ra rìa và lẻ loi

Trong clip livestream, Jennie từng chia sẻ muốn dành tặng Lisa... 1 cái tát trong ngày sinh của cô nàng

Màn "ngắt lời" kinh điển của Jennie khi Lisa đang kể chuyện mình từng nuôi 2 chú chuột hamster: "Có ai hỏi chuyện không hả?"

1 trong số những clip gây tranh cãi được bàn tán nhiều không kém là khi 1 fan tặng Lisa chiếc áo phông màu đen, Jennie đứng cạnh đó đã giật phắt món quà này và ướm ngay chiếc áo lên người.

Jennie giật quà tặng của fan dành tặng Lisa và ướm lên người

Hiện tại, cuộc khẩu chiến vẫn đang vô cùng gay gắt. Fan của Jennie thì cho rằng cô nàng chỉ đang đùa giỡn với Lisa bởi 2 người vốn rất thân thiết, 1 số khác lại cho rằng Jennie thể hiện sự vô duyên và chèn ép của mình rất nhiều lần. Một số nhóm fan khác đang cố gắng hoà hoãn, làm nguội mọi chuyện bằng việc chia sẻ những clip thân thiết của 2 chị em.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới với "vũ công" là 200 chiếc drone

    Lễ hội San Giovanni ở Ý đã chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng từ 200 chiếc drone và điều thú vị là màn trình diễn đã phá kỷ lục thế giới.
  • Đọc thêm