Nhiều lần gây sốt vì body sexy, nhưng có lẽ chưa bao giờ Jennie (BLACKPINK) nóng bỏng đến mức này!

OFF, Theo Helino 15:22 28/05/2019

Jennie (BLACKPINK) à, sexy gì mà sexy quá vậy?!

Jennie (BLACKPINK) nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop từ khi mới ra mắt vì phong thái sang chảnh cùng body không có đến 1% mỡ thừa. Cô nàng được đánh giá là một trong những mỹ nhân sexy, có tiềm năng trở thành đối thủ của đàn chị Hyuna để tranh giành ngôi vị "nữ hoàng gợi cảm Kpop" thế hệ mới. Gây sốt nhiều lần vì những hình ảnh "hở" táo bạo hay body siêu nuột, nhưng có lẽ chưa bao giờ Jennie lại khiến công chúng mê mẩn đến thế vì diện mạo sexy "ná thở" trong loạt ảnh hậu trường mới.

Trong ảnh, Jennie diện bộ đồ bó sát mỏng manh, giúp khoe trọn đường cong "đốt mắt" và body huyền thoại 0% mỡ thừa. Vòng 1 lấp ló đầy gợi cảm cùng ánh mắt sắc lẹm, bờ môi đỏ chết người đã giúp nữ idol sinh năm 1996 đạt đến đẳng cấp quyến rũ mới.

Nhiều lần gây sốt vì body sexy, nhưng có lẽ chưa bao giờ Jennie (BLACKPINK) nóng bỏng đến mức này! - Ảnh 1.

Bức hình sexy nghẹt thở của Jennie trong hậu trường đang được dân tình bàn tán rôm rả. Từ ánh mắt, vòng 1 khủng, vòng eo con kiến cùng đường cong "mát mắt" của Jennie đều đáng được tán dương

Nhiều lần gây sốt vì body sexy, nhưng có lẽ chưa bao giờ Jennie (BLACKPINK) nóng bỏng đến mức này! - Ảnh 2.
Nhiều lần gây sốt vì body sexy, nhưng có lẽ chưa bao giờ Jennie (BLACKPINK) nóng bỏng đến mức này! - Ảnh 3.

Vẫn biết Jennie sexy, nhưng không ngờ cô nàng quyến rũ đến mức này

Những hình ảnh gợi cảm gây sốt trước kia của Jennie cũng không thể đọ được với loạt hình hậu trường chưa chỉnh sửa này

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm